Tuy nhiên, khi dừng thuốc, bệnh thường tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau Gút. Ngoài ra, dùng t.h.u.ố.c Tây trong thời gian dài còn có thể gây ra những tác dụng không mong muốn cho cơ thể.

Chính vì vậy, ngoài sử dụng t.h.u.ố.c, người bệnh Gút nên kết hợp sử dụng các thảo dược thiên nhiên vừa giúp hỗ trợ giảm sưng, nóng, đỏ, đau, hạ a.c.i.d u.r.i.c, vừa giúp phòng ngừa biến chứng và hạn chế gút tái lại.

Hãy cùng tìm hiểu 5 loài cây rất tốt cho người bệnh Gút dưới đây, đặc biệt với người bệnh Gút hay tái đi tái lại.

Dây Gắm (Vương Tôn) – thảo dược quý của người dân tộc Tày vùng Yên Bái

Người dân tộc Tày tại vùng Lục Yên (Yên Bái) tuy không ăn các chất nhiều đạm như thịt bò, hải sản… nhưng lại có tỷ lệ bị bệnh Gút cao. Đó là do người dân nơi đây có thói quen ăn măng, nấm quanh năm cùng với thịt thú rừng là các thực phẩm này có hàm lượng purin cao (purin là chất khiến acid uric trong máu tăng cao). Theo các bản thảo cổ có ghi lại từ hàng trăm năm trước, người Tày đã biết dùng Dây Gắm nấu nước để xua tan chứng bệnh này.

Dây Gắm (Vương Tôn) – thảo dược quý giúp giảm a.c.i.d u.r.i.c

Thấy được hiệu quả của Dây gắm với người dân tộc Tày Yên Bái,  Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái đã phối hợp với Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và cho thấy kết quả: 88,33% người bị Gút đã giảm a.c.i.d u.r.i.c sau khi sử dụng Dây Gắm.

Link nghiên cứu: http://thuvienykhoa.vn/chi-tiet-tai-lieu/danh-gia-an-toan-va-tac-dung-dieu-tri-benh-gut-cua-cao-vuong-ton/1319.yhoc

Tác giả: Đặng Thị Như Hoa, Nguyễn Nhược Kim

Thời gian nghiên cứu: Theo dõi sau 30 ngày, đánh giá trên 60 người

Kết quả: Giảm acid uric: hiệu quả đạt đến 88,33%

Nghiên cứu của bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái đã phối hợp với Đại học Y Hà Nội  về hiệu quả của dây Gắm giúp giảm acid uric

Bộ đôi Huyết đằng, Dây đau xương – hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau do viêm khớp

Theo Y học cổ truyền: Huyết đằng, Đau xương được sử dụng làm các vị t.h.u.ố.c chính trong các bài thuốc hỗ trợ trị bệnh khớp nổi tiếng từ hàng ngàn năm trước.

Huyết Đằng và dây Đau Xương giúp giảm các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau do viêm khớp

Theo Y học hiện đại:

Dây đau xương có chứa 15 hợp chất như: icariside D2, salidroside, syringin, cordifolioside A, … có tác dụng chống viêm mạnh mẽ nên giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng, nóng, đỏ đau do viêm khớp (Theo nghiên cứu Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) phối hợp với Trường Đại học Vinh (Nghệ An)).

Link nghiên cứu: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/30301176

Tác giả: Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) phối hợp với Trường Đại học Vinh (Nghệ An) cùng một số đơn vị khác.

Kết quả: Giảm các triệu chứng viêm khớp do Gút như sưng, nóng, đỏ, đau nhức.

Nghiên cứu của Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) phối hợp với Trường Đại học Vinh (Nghệ An) về tác dụng giảm nhanh các triệu chứng sưng, nóng, đỏ đau do viêm khớp của Dây đau xương

Huyết đằng có tác dụng chống viêm, giảm nhanh các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau ở khớp nhờ hợp chất Polysacarit theo cơ chế tăng giải phóng oxit nitric (NO) trong các tế bào RAW264 (Theo nghiên cứu của Đại học Nam Kinh, Trung Quốc).

Link nghiên cứuhttps://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/30153400

Tác giả: Đại học Giang Tô, Đại học Y Nam Kinh – Trung Quốc cùng nhóm nghiên cứu

Kết quả: Các thành phần có hoạt tính sinh học quan trọng từ cây Huyết đằng chịu trách nhiệm về tác dụng chống viêm khớp từ đó giúp giảm đau, sưng các khớp.

Nghiên cứu của Đại học Nam Kinh, Trung Quốc về tác dụng giảm đau nhức các khớp do Gút của cây Huyết đằng

Bộ đôi Xấu hổ đỏ và Lá lốt – hỗ trợ phòng ngừa biến chứng, hạn chế tái lại cơn đau gút

Theo kinh nghiệm dân gian: sự kết hợp của Xấu hổ đỏ và Lá lốt giúp giải độc, tiêu tích nên giúp:

Bộ đôi Lá Lốt và Xấu Hổ đỏ giúp phòng ngừa biến chứng, hạn chế gút tái lại

Hiện nay, bộ 5 thảo dược đã được đưa vào sản phẩm Vương Gút Khang với mong muốn giúp người bệnh Gút giảm a.c.i.d u.r.i.c, giảm sưng, giảm đau nhức các khớp, phòng ngừa biến chứng, và hạn chế cơn đau Gút tái lại hiệu quả.

Sản phẩm Vương Gút Khang với sự kết hợp của bộ 5 thảo dược với bộ 3 tác động

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Vương Gút Khang:

Anh Ngô Văn Bình, 45 tuổi (Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh): Anh bị Gút 4 năm, thường xuyên bị các cơn đau, nhức xương khớp hành hạ, không thể đi lại được. Sau khi biết và sử dụng, sản phẩm Vương Gút Khang đã giúp anh giảm chỉ số a.c.i.d u.r.i.c, không còn các triệu chứng sưng nóng đỏ đau nữa, giờ anh lại có thể đi lại bình thường.

Chú Tạ Đăng Lập (50 tuổi, huyện Hoài Đức, Hà Nội): “ Sản phẩm Vương Gút Khang đã giúp tôi sau hơn 1 tháng giảm chỉ số a.c.i.d u.r.i.c về mức cho phép, không còn bị đau nhức các khớp nữa. Thấy vậy tôi tiếp tục sử dụng hết liệu trình theo hướng dẫn. Cho đến tận bây giờ, tôi không thấy xuất hiện các cơn đau nữa”.

>> Xem chi tiết Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY.

>> Tìm mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY .

Gọi đến Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc nhắn tin qua zalo theo số 0968 849 411 để được tư vấn chi tiết.

>> DÀNH 1 PHÚT tham gia trắc nghiệm để hiểu rõ tình trạng bệnh Gút của bạn, tìm đúng nguyên nhân để hỗ trợ điều trị hiệu quả, đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *