Đó là chia sẻ của chú Trương Công Huynh, 69 tuổi, ở số 182/8A Nguyễn Thị Hạnh, Khu Phố Nhơn Bình, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An.

Cứ 3-4 giờ sáng là ngón châ.n cái sưng, nóng đỏ phừng phừng, đi không nổi, phải chống tó hoặc có người kè

Chú bị Gút từ năm 2005, khi đó còn đang đương chức. Trước chú làm Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Long An, đến năm 2010 thì về hưu.

Chú Huynh phát hiện bị Gút a.cid uric cao từ năm 2005 khi còn đang đương chức (Ảnh: NVCC)

Lúc đầu đau, ngón châ.n cái nó sưng, nóng đỏ phừng phừng, đỏ tía lên. Bước xuống nền gạch bước không nổi. Đau đến phát sốt luôn ấy, rồi 2 lỗ tai nó ù, nó lùng bùng lùng bùng. Hồi đó, chú đi khám, chỉ số a.cid u.ric lên đến gần 600.

Có những hôm, nó đau nhói lên y chang như kim xoáy vào, giống ai đang lấy kim choọc (chọc) vào khớp ngón chân vậy đó. Lúc bấy giờ chỉ muốn mổ banh nó ra xem trong đó là cái gì mà nhức quá trời.

Chú chủ yếu bị đau về đêm. Bắt đầu buổi chiều là nó tê tê, nhói nhói. Cỡ 3-4 giờ sáng chú dậy đi toa-lét, từ trên giường đặt chân xuống cái là thấy nó nhức nhảy dựng lên, rồi nó sưng, đỏ tấy lên. Chú phải lấy cái vớ hay cái áo buộc chân lại rồi lấy tó đi cà nhắc cà nhắc. Đau thì đâu có ngủ được, phải dùng dây buộc chân cao lên chứ để xuống là nó nhức chịu không nổi.

Mà chú nặng đến 90 ký lận nên nhiều khi đi toa-lét phải kêu con cái nó kè, làm chúng cũng mất ngủ. Có hôm kêu bà xã, bà kè tôi đi cái thì bà ấy nói ông nặng như con voi làm sao mà kè ông. Chú mới quạu, trời đất ơi, voi còn sống đến giờ là đỡ lắm. Trong người khó chịu nên nhiều khi mình cũng vô duyên, quạu bậy tùm lum tùm la.

Châ.n không thể thắng xe, phải bỏ tập thể dục nằm bò kềnh bò càng ở nhà vì cơn đau Gút tái đi tái lại

Những năm còn đương chức chú phải đi công tác liên miên, mà đau đi không nổi, cứ làm 3 ngày lại phải nghỉ 3 ngày. Ở nhà làm việc thì cũng loay xoay ba cái uống t h.uốc, không có tập trung. Lúc nào dưới chân mình cũng giống như là kim đâm thì tư tưởng nào mà viết lách, mà gõ máy được.

Về hưu rồi, chú vẫn tham gia hội phường, sáng sáng đi tập thể dục cho vui. Vậy mà trời ơi đau đi dép không nổi, đi giày thể dục thì nó chèn vào đau chết luôn á. Văn nghệ, dưỡng sinh phải bỏ hết, chỉ có ngồi ngó không à. Người ta thì du lịch chỗ nọ chỗ kia, mình thì nằm ở nhà bò kềnh bò càng ra, thấy bứt rứt, khó chịu.

Nhiều bữa đau đi Honda không nổi vì thắng chân có thắng được đâu, phải thắng tay ấy, nguy hiểm. Muốn đi đâu lại phải phiền con cái chở, cực lắm.

Uống thuố.c triền miên đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra mà a.cid u.ric vẫn cao trên 500

14 năm bị Gút, dùng t h.uốc đều đặn nhưng chưa khi nào chú giảm được acid uric xuống mức cho phép, lúc nào cũng trên 500.

Chú uống t h.uốc nhiều đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra luôn rồi. Nhưng cứ dứt thuốc thì nó lại đau trở lại. Chú rất là sợ bị ảnh hưởng, biến chứng qua gan qua thận, suy thận thì khổ mình, khổ cả vợ con.

Ở khu của chú nhiều ông bị nổi cục cục, gồ lên, nổi to tổ chẳng, chân tay co gúc lại. Mấy người đã biến chứng phải tháo cả khớp, 10 ngón chân tháo sạch. Cuộc sống có 2 đôi tay, 2 đôi chân mà cuối cùng bị cái đó thì… trời ơi mình già rồi mà còn bị tàn tật nữa thì còn gì mà nói.

A.cid u.ric giảm còn 420, không còn những cơn đau về đêm, đi thể dục, leo núi ào ào

Một hôm, chú đọc được trên báo Đời sống & Pháp luật nói về một anh ở Hà Nội, bị gút 7-8 năm rồi và cũng đau triền miên như chú. Thế mà anh đó dùng sản phẩm Gutfini bệnh cải thiện rất nhiều, bớt hẳn tái phát.

Chú Huynh đọc báo tình cờ biết đến sản phẩm Gutfini (Ảnh: NVCC)

Thấy thế, chú mới gọi lên số điện thoại có ghi trong tờ báo và mua 6 hộp Gutfini dùng thử, được tặng thêm 1 hộp. Chú đọc kỹ thành phần thấy toàn bộ là cây thảo dược của người Việt, đặc biệt có Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương đã có nghiên cứu khoa học rõ ràng tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) hiệu quả với bệnh gút nên chú cũng yên tâm sử dụng.

Khi uống 2 hộp đầu tiên thì có cơn đau tái phát, ngón chân nó nóng ran nhưng không bị sưng, không nhức, từ từ cũng hết nóng. Chú thấy có dấu hiệu cải thiện nên cứ thế uống sáng 2 viên, chiều 2 viên. Uống hết 6 hộp, chú không thấy đau, không nhức, đi lại, sinh hoạt bình thường.

Dùng hết liệu trình 3 tháng sản phẩm thì chú đi khám lại, a.cid u.ric xuống còn có 420. Trước kia toàn thấy tăng trên 500 đâu có giảm đâu, từ khi uống Gutfini là chỉ số nó xuống trông thấy.

Trước đó, chú bị nổi cục 2 ngón chân cái nhưng giờ nó xẹp xuống rồi, không đau, không tái phát gì hết. Không phải nghĩ đến chuyện gút nữa, mình cũng đỡ lo bị biến chứng phải tháo khớp, tàn tật. Giờ muốn đi đâu tự do, thoải mái đi, không phải phiền các con nữa.

Đêm không bị đau, chú ngủ đủ giấc, từ 9h tối đến 4h sáng dậy. Ngày nào cũng như ngày nào, 4h30 là chú xỏ giày đi thể dục, chú đi được 6 cây số lận. Tập dưỡng sinh, đánh cờ tướng hay du lịch chú tham gia đều. Đi núi Sam, Tây Ninh, chú leo ào ào, rồi qua cả Lào, qua Thái, Campuchia thường xuyên luôn.

Chú đã giới thiệu cho rất nhiều người dùng Gutfini, toàn mấy ông bự bự 8-9 chục ký. Chú nói mấy ông cứ theo địa chỉ trên hộp mà gọi sẽ có các dược sĩ tư vấn giúp. Như chú bây giờ ăn uống tốt, tinh thần phấn khởi, tư tưởng thoái mái hơn bao giờ hết.

>>> Gọi ngay 1800 6933 (miễn cước) để được tư vấn
>>> ĐẶT MUA NGAY sản phẩm Gutfini nhận khuyến mại lớn  >>> MUA Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini tại nhà thuốc, vui lòng tìm điểm bán gần bạn nhất  >>> Để được hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng 1 cách nhanh nhất hãy gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước gọi)

>>> Ngoài ra để hỗ trợ cho khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau, nhãn hàng có bộ phận tư vấn hỗ trợ qua zalo khi khách hàng không tiện gọi đến tổng đài. Hãy kết nối zalo của nhãn hàng số 0968.849.411 để được tư vấn

 

 

* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *