Bất ngờ xuất hiện những cơn đau ở khớp ngón chân cái, cổ tay, tưởng giãn dây chằng nào ngờ xét nghiệm máu phát hiện ra bị Gút

Làm nghề đầu bếp đã 10 năm nay, việc “tiếp xúc” với những buổi nhậu, những bữa ăn “thịnh soạn” nhiều đạm, nhiều dầu mỡ với anh Bình là chuyện cơm bữa. Đặc biệt, món khoái khẩu của anh là món thịt chó nên gần như không thể thiếu trong bữa ăn của anh.

Anh Bình chia sẻ: “Cách đây hơn 3 năm, có thời điểm anh tăng cân đột ngột từ 53 lên 70 cân. Khi đó, anh bắt đầu thấy ngón chân cái sưng to, đau buốt. Cứ nghĩ bị giãn dây chằng, mấy ngày sẽ hết nhưng đi làm mấy hôm anh thấy chân càng sưng, đau lan ra cả cổ chân và cổ tay. Thấy tình trạng đau, sưng ngày càng tăng, anh lo lắng gọi người đến lấy máu làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả, bác sỹ kết luận anh bị Gút (Gout), chỉ số acid uric và men gan tăng cao”

Anh Bình chia sẻ về khoảng thời gian phát hiện bị Gút (Ảnh: NVCC)

Chân tay sưng nóng như lửa đốt, đau như rút từng đốt xương, các mạch máu căng hết lên, đỏ tím đen lại

Anh chia sẻ: “Mỗi lần uống rượu bia, ăn thịt chó, hải sản là 3-4 tiếng sau anh thấy đau ngay.

Mỗi lần đau là ngón chân, cổ chân bắt đầu sưng tấy rồi nó nóng như lửa đốt, các mạch máu căng hết lên, đỏ tím đen luôn. Cảm tưởng đau như ai đang cầm lôi, rút xương mình ra ấy, nó hành cho mình không lúc nào yên tâm được.

Đêm ngủ cũng lại đau, cứ 3-4 giờ sáng là bắt đầu đau dữ dội. Co chân lên 1 tí là đau, đau lại phải hạ chân xuống, hạ xuống lại đau lại phải co chân lên, cứ như vậy nhiều lúc chỉ muốn chặt luôn chân đi cho đỡ khổ thôi…

Ăn không dám ăn, công việc bỏ bê, kinh tế gia đình giảm sút vì Gút tái đi tái lại

Biết rằng “lỡ miệng” một chút là khổ nên anh Bình cũng chú ý kiêng khem hơn. Anh tâm sự: “Nhiều lúc thèm thịt chó lắm nhưng anh không dám ăn, chỉ dám bảo vợ mua ít thịt lợn về luộc ăn vài miếng cho đỡ thèm, bia rượu cũng bớt. Mà anh làm đầu bếp, nấu ăn hàng ngày, mỗi lần mùi thịt chó bốc lên là kiểu gì cũng chảy nước miếng mà chỉ dám nhìn với ngửi thôi chứ có dám ăn đâu.

Cỗ bàn, nhậu nhẹt anh cũng hay từ chối nhưng từ chối mãi sao được, lý do cũng chỉ được 1 – 2 lần. Mấy lần đi anh cũng ngại nên ăn vài miếng nhưng về là biết liền, cả đêm đau không ngủ được. Nhìn mọi người ăn thì thèm mà ăn vào là biết ngay, thế mới khổ chứ”

Đau đớn vì Gút khiến anh Bình suốt 1 năm liền cứ đi làm lại nghỉ vì thường xuyên bị các cơn đau hành hạ: “Suốt 1 năm liền anh cứ đi làm rồi lại nghỉ vì cơn đau cứ tái đi tái lại khiến công việc của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều lúc anh nghĩ hay là nghỉ quách đi cho xong nhưng… nghỉ việc thì kinh tế gia đình biết làm thế nào…

Mà bị bệnh Gút lâu năm chỉ sợ dẫn đến biến chứng, chân tay nổi đầy u cục tophi rồi biến dạng khớp, tê liệt, không đi lại được nữa thôi… Là trụ cột trong gia đình, một người “sức còn dài, vai còn rộng” mà lại trở thành gánh nặng cho vợ con, rồi cuộc sống gia đình sẽ ra sao?…..”

2 lần “tái ngộ” với một sản phẩm thảo dược đã giúp anh ngủ ngon giấc, đi lại thoải mái và không lo những cơn đau Gút hành hạ

Anh Bình chia sẻ: “Anh hay đọc báo nên cũng biết rằng để điều trị bệnh Gút, thường sử dụng thuốc Tây để giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau và giảm acid uric. Nhưng uống nhiều thì rất hại gan, thận mà bệnh thì vẫn tái đi tái lại, chỉ sợ biến chứng Gút còn chưa đến mà thận đã suy rồi, biết vậy nên anh cũng không dám uống. Mọi người mách anh dùng lá tía tô, lá cần tây, lá mơ… Nhưng chắc do anh không hợp nên không ăn thua gì cả.

Một lần, em họ anh về quê, biết anh bị Gút nên giới thiệu anh dùng thử sản phẩm Vương Gút Khang. Thấy em họ anh nói đã nhiều người dùng Vương Gút Khang  hiệu quả nên anh cũng tìm hiểu xem thế nào. Qua tìm hiểu anh biết đây là sản phẩm chuyên dùng cho người bệnh Gút tái phát.

Ngoài có cao Dây gắm, nổi tiếng tốt cho người bệnh Gút thì còn có thêm 2 thảo dược Huyết đằng, Dây đau xương giúp giảm sưng, nóng, đỏ, đau tại khớp mà không sản phẩm nào có được. Các thành phần đều có nghiên cứu khoa học tại Đại học Y Hà Nội, Đạu học Nam Kinh…rất rõ ràng.

Hơn nữa lại có thêm Lá lốt, Xấu hổ đỏ giúp hạn chế tái phát, phòng ngừa biến chứng lại không hề hại gan, thận nên anh rất tin tưởng.

Anh Bình chia sẻ về những thay đổi sau khi không còn bị cơn đau Gút hành hạ nữa.                                                             (Ảnh: NVCC)

“Uống Vương Gút Khang ngày 4 viên, chia làm 2 lần sáng và tối trước khi ăn. Sau nửa tháng, anh đã thấy chân bớt hẳn sưng, đau, cổ tay cũng cử động dễ dàng hơn. Uống hết 1 tháng, chân, tay đã cải thiện được 90% tình trạng sưng, đau, nóng, đỏ tím. Nghĩ bệnh Gút của mình đã ổn nên anh không dùng sản phẩm nữa.

Mấy tháng sau anh cũng chưa thấy bị tái lại nên cũng chủ quan, đợt tết anh không kiêng khem gì, nhậu triền miên thế là chân lại bị sưng tấy, đau nhức. Biết Gút bị tái lại, anh đi mua luôn Vương Gút Khang dùng.

Mới uống hơn 1 tuần anh thấy đỡ đau rồi. Rút kinh nghiệm từ đợt trước nên lần này anh dùng đúng liệu trình hướng dẫn rồi kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, quả đúng là từ đó đến giờ anh chưa thấy cơn đau Gút quay trở lại.” Anh Bình vui vẻ chia sẻ.

Không còn bị các cơn đau Gút cấp hành hạ nữa, giấc ngủ ngon hơn, đi lại thoải mái hơn, anh Bình lại có thể trở lại với công việc đầu bếp mà không lo phải nghỉ làm thường xuyên nữa. Anh chia sẻ: “Từ ngày biết anh khỏe lại có nhiều người tận TP HCM cũng gọi điện hoặc ngoài Bắc còn đến tận nhà hỏi anh làm cách nào mà được như bây giờ, anh mách cho họ dùng Vương Gút Khang như anh, giờ ai cũng cải thiện tốt rồi, anh mừng lắm”.

– Anh Bình (45 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ

Xem video chia sẻ của anh Bình

>> Để mua sản phẩm Vương Gút Khang mà anh Bình đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

>> Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Vương Gút Khang vui lòng xem tại:
>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Gút, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi).


* Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *