Tại sao nhãn hàng Vương Gút Khang lại đưa ra chương trình trải nghiệm trước trả tiền sau?

Xuất phát từ những băn khoăn của khách hàng đã gọi về tổng đài 1800 6933 (tổng đài tư vấn bệnh gút) như:

  1. Tôi bị bệnh gút mới chớm, chỉ số acid uric cao, thỉnh thoảng tái phát cơn đau, băn khoăn liệu Vương Gút Khang có giúp được điều gì cho bệnh lý của tôi không?
  2. Tôi bị bệnh gút mãn tính chưa có hạt tophi đã dùng nhiều sản phẩm, dùng Vương Gút Khang có thực sự hiệu quả không?
  3. Tôi bị bệnh gút mãn tính có hạt tophi, thường xuyên tái phát cơn đau, dùng nhiều thuốc tây. Mong muốn dùng sản phẩm thảo dược an toàn, lâu dài thì có uống Vương Gút Khang được không?
  4. Sản phẩm có uy tín, có hại gan, thận, dạ dày không?
  5. Khi tôi cần tư vấn, công ty có hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của tôi không hay lại giống công ty khác gọi mãi không thấy trả lời?
  6. Tôi mua hàng qua mạng liệu có tin tưởng không, có lừa đảo không? Tôi thấy nhiều công ty bán hàng không uy tín làm tôi cũng sợ đặt hàng qua mạng, liệu công ty có cam kết dịch vụ đúng như công ty nói không?
  7. Tôi muốn dùng thử Vương Gút Khang, công ty có dám cho dùng thử không? Nếu hiệu quả tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn của tôi?

     …

Và còn rất nhiều thắc mắc nữa mà nhãn hàng vẫn nhận được hàng ngày của cộng đồng người bệnh gút. Nhãn hàng rất đồng cảm và luôn luôn đặt câu hỏi làm thế nào để bệnh nhân gút tin tưởng sản phẩm Vương Gút Khang đây? Giải pháp để giúp cộng đồng người bệnh gút là gì?

Với phương châm: “Xây dựng uy tín bằng một hành động nhỏ”, nhân dịp kỷ niệm Dược phẩm Tân Quang tròn 3 tuổi trong ngành dược, ban lãnh đạo công ty quyết định đưa ra chương trình “TRẢI NGHIỆM TRƯỚC – THANH TOÁN SAU” cho 500 khách hàng may mắn đầu tiên trong cộng đồng bệnh gút Việt Nam.

Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong muốn cộng đồng người bệnh gút dùng trước sản phẩm Vương Gút Khang trong vòng 3 tháng tháng để cảm nhận chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, sau 3 tháng mới phải thanh toán tiền.

Vậy Vương Gút Khang có tác dụng gì? Hiệu quả cho những đối tượng như thế nào?

Nhãn hàng xin chia sẻ để cho cộng đồng người bệnh gút nắm rõ, hiểu đúng về công dụng của sản phẩm. Bởi vì với mỗi sản phẩm sẽ có cách tiếp cận về công thức khác nhau và cho hiệu quả khác nhau chứ không phải đa cộng dụng, giải quyết được hết các vấn đề cho khách hàng.

  1. Với những người gút mới chớm: Vương Gút Khang giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức khớp, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tiến triển nặng hơn để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
  2. Với những người bị gút mãn tính chưa có hạt tophi: Vương Gút Khang giúp hỗ trợ giảm sưng, đau, giảm tần suất tái phát cơn đau, hỗ trợ giảm acid uric, từ đó phòng ngừa biến chứng bệnh gút thể mãn tính, giúp tinh thần thoải mái, không bi quan.
  3. Với những người bệnh gút đã có tophi: Vương Gút Khang giúp giảm tần suất tái phát cơn đau, hạn chế lệ thuộc vào thuốc giảm đau, giúp đi lại, vận động dễ dàng hơn.

Có ai dùng Vương Gút Khang hiệu quả chưa?

Đã có rất nhiều anh/chú đã sử dụng Vương Gút Khang hiệu quả như chú Trương Công Huynh (Long An) sau 3 tháng sử dụng Vương Gút Khang chỉ số acid uric đã giảm về mức an toàn 420, không còn sưng đau nhức ngón chân cái, đi lại thể dục thể thao, leo núi thoải mái.

Hay anh Ngô Văn Bình (Từ Sơn – Bắc Ninh) đã cải thiện tình trạng sưng đau nhức ngón chân cái sau 1 tháng sử dụng Vương Gút Khang. Sau 3 tháng acid uric đã giảm về mức an toàn, đi lại, làm việc bình thường chứ không như trước 1 tháng phải nghỉ làm 3 lần vì cơn đau gút tái phát.

Và rất nhiều bệnh nhân gút trên khắp cả nước đã sử dụng Vương Gút Khang và đạt hiệu quả cao.

Nhãn hàng chỉ có 500 suất, hãy đăng ký tham gia “DÙNG TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU” nếu mình thực sự có nhu cầu.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Cách 1: (Hỗ trợ nhanh nhất) Gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để đăng ký trực tiếp

Cách 2: Nhập thông tin vào form dưới đây, dược sĩ của nhãn hàng sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận cho mình nhé!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*)Lưu ý: Hiệu quả đến nhanh hay chậm phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *