Tại sao nhãn hàng Vương Gút Khang lại đưa ra chương trình dùng trước trả tiền sau?

Xuất phát từ những băn khoăn của khách hàng đã gọi về tổng đài 1800 6933 (tổng đài tư vấn bệƞh gút) như:

1. Tôi bị gút mới chớm, chỉ số axit u.ric cao, thỉnh thoảng tái lại cơn đau, liệu Vương Gút Khang có giúp được gì cho bệƞh lý của tôi không?

2. Tôi bị gút mãn tính chưa có hạt to.phi đã dùng nhiều sản phẩm, dùng Vương Gút Khang có hiệu quả không?

3. Tôi bị gút mãn tính có hạt to.phi, thường xuyên tái lại cơn đau, dùng nhiều thµốc tây. Mong muốn dùng sản phẩm th.ảo dược an toàn, lâu dài thì có uống Vương Gút Khang được không?

4. Sản phẩm có uy tín, có hại gan, thận, dạ dày không?

5. Khi tôi cần tư vấn, công ty có hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của tôi không hay lại giống công ty khác gọi mãi không thấy trả lời?

6. Tôi mua hàng qua mạng liệu có tin tưởng không, có lừa đảo không? Tôi thấy nhiều công ty bán hàng không uy tín làm tôi cũng sợ đặt hàng qua mạng, liệu công ty có cam kết dịch vụ đúng như công ty nói không?

7. Tôi muốn dùng thử Vương Gút Khang, công ty có dám cho dùng thử không? Nếu hiệu quả tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè của tôi?

    …

Và còn rất nhiều thắc mắc nữa mà nhãn hàng vẫn nhận được hàng ngày của cộƞg đồng ƞgười bệƞh gút. Nhãn hàng rất đồng cảm và luôn luôn đặt câu hỏi làm thế nào để bệƞh nhân gút tin tưởng sản phẩm Vương Gút Khang đây? Giải pháp để giúp cộƞg đồng ƞgười bệƞh gút là gì?

Với phương châm: “Xây dựng uy tín bằng một hành động nhỏ”, nhân dịp kỷ niệm D.ược phẩm Tân Quang tròn 3 tuổi trong ngành d.ược, ban lãnh đạo công ty quyết định đưa ra chương trình “DÙNG TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU” cho 200 khách hàng may mắn đầu tiên trong cộng đồƞg bệƞh gút VN.

Vương Gút Khang – Đồng hành cùng cộƞg đồng ƞgười bệƞh gút

Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong muốn cộƞg đồng ƞgười bệƞh gút dùng trước sản phẩm Vương Gút Khang trong vòng 3 tháƞg để cảm nhận chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, sau 3 tháƞg mới phải thanh toán tiền.


Vậy Vương Gút Khang có tác dụng gì? Hiệu quả cho những đối tượƞg như thế nào?

Nhãn hàng xin chia sẻ để cho cộƞg đồng bệƞh gút nắm rõ, hiểu đúng về công dụng của sản phẩm. Bởi vì với mỗi sản phẩm sẽ có cách tiếp cận về công thức khác nhau và cho hiệu quả khác nhau:

1. Với những ƞgười gút mới chớm: Vương Gút Khang giúp hỗ trợ giảm axit u.ric, giảm sưƞg, đau nhức Ҝhớp, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệƞh tiến triển nặng hơn để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Ảnh minh họa

2. Với những ƞgười bị gút mãn tính chưa có hạt to.phi: Vương Gút Khang giúp hỗ trợ giảm sưƞg, đau, giảm tần suất tái lại cơn đau, hỗ trợ giảm axit u.ric, từ đó phòng ngừa biến chứng bệƞh gút thể mãn tính, giúp tinh thần thoải mái, không bi quan.

3. Với những người bệƞh gút đã có to.phi: Vương Gút Khang giúp giảm tần suất tái lại cơn đau, hạn chế lệ thuộc vào thµốc giảm đau, giúp đi lại, vận động dễ dàng hơn.

Có ai dùng Vương Gút Khang hiệu quả chưa?

Đã có rất nhiều anh/chú đã sử dụng Vương Gút Khang hiệu quả như:
Chú Trương Công Huynh (Long An) sau 3 tháng sử dụng Vương Gút Khang chỉ số axit u.ric đã giảm về mức an toàn 420, không còn sưng đau nhức ngón châƞ cái, đi lại thể dục thể thao, leo núi thoải mái.

Hay anh Ngô Văn Bình (Từ Sơn – Bắc Ninh) đã cải thiện tình trạng sưng đau nhức ngón châƞ cái sau 1 tháƞg sử dụng Vương Gút Khang. Sau 3 tháƞg axit u.ric đã giảm về mức an toàn, đi lại, làm việc bình thường chứ không như trước 1 tháƞg phải nghỉ làm 3 lần vì cơn đau gút tái lại.

Và rất nhiều bệƞh nhân gút trên khắp cả nước đã sử dụng Vương Gút Khang và đạt hiệu quả cao.

Nhãn hàng chỉ có 200 suất, Quý khách hãy đăng kí khi thực sự có nhu cầu!
Nhãn hàng xin chân thành cảm ơn!

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Cách 1: (Hỗ trợ nhanh nhất) Gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước) để đăng ký trực tiếp

Cách 2: Nhập thông tin vào form dưới đây, dược sĩ của nhãn hàng sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận cho mình nhé!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời là .

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang với thành phần cao Dây Gắm kết hợp với các vị thảo dược có nguồn gốc 100% cao dược liệu Việt Nam gồm cao Xấu Hổ Đỏ, cao Huyết Đằng, cao Lá Lốt, cao Dây Đau Xương hoàn toàn có thể kết hợp với thuốc Tây giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp do gút.

Trong quá trình kết hợp sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang với thuốc Tây, người bệnh cần có chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt tốt nhất.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Khi bệnh Gút (Gout) đã ở giai đoạn mãn tính thì việc điều trị bằng thuốc Tây là bắt buộc, phải dùng đều đặn theo liều chỉ định của bác sỹ. Người bệnh chỉ có thể bỏ thuốc Tây khi chỉ số acid uric đã quay về ngưỡng an toàn (nam giới ≤ 420 mmol/l; nữ giới ≤ 360 mmol/l) và phải được sự cho phép của bác sỹ.

Khi kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang với thuốc Tây sẽ hỗ trợ giảm acid uric máu, giúp làm giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp do gút.

Trong quá trình kết hợp sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang với thuốc Tây, người bệnh cần có chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt tốt nhất.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời: Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang có 2 loại:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang dạng hộp: 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang dạng lọ: 60 viên có giá 445.000 VNĐ/lọ, tiết kiệm 10% chi phí.

Uống sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang với liều dùng 2 viên/lần, ngày uống 2 lần, uống trước ăn sáng và trước ăn tối.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Hiện nay, nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang đang áp dụng chương trình khuyến mại “Tích điểm đổi quà” để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Khi tích đủ 6 điểm bằng hình thức nhắn tin tích điểm, quý khách sẽ được trả thưởng 1 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang.

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, quý khách sẽ tích lũy được 1 điểm với hộp dạng vỉ 20 viên và tích lũy được 3 điểm với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang dạng lọ 60 viên.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời: Quý khách hàng có thể mua sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang bằng những cách sau:

1. Mua tại nhà thuốc: Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất.

Hoặc bạn có thể tra cứu điểm bán TẠI ĐÂY.

2. Đặt hàng Online: Bạn có thể đặt mua online Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang bằng cách điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn xác nhận đơn hàng trước khi giao (miễn cước vận chuyển).

[contact-form-7 404 "Not Found"]

3. Gọi mua hàng: Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang bằng cách gọi đến số tổng đài 1800 6933 (miễn cước).

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang được chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus. Hiện tại, rất nhiều người bệnh Gút đã dùng sản phẩm, tuy nhiên có một số khách hàng phản hồi có tình trạng đau tăng lên trong mấy ngày đầu sử dụng sản phẩm, ngoài ra chưa ghi nhận phản hồi nào khác.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Lý do bạn nên chọn sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang:

1. Sản phẩm được chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam:

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang được chiết xuất từ cao Dây Gắm kết hợp với cao Xấu Hổ Đỏ, cao Huyết Đằng, cao Dây Đau Xương, cao Lá Lốt giúp hỗ trợ giảm acid uric, giúp làm giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp do gút.

2. Dùng cho người mắc gút cấp và mãn, acid uric máu cao

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang giúp hỗ trợ người bệnh gút cấp và mãn tính, người có chỉ số acid uric máu cao giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp, hỗ trợ giảm acid uric máu.

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời: Khi uống Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu đang dùng thuốc điều trị bệnh lý khác, cần thận trọng với các thuốc có tác dụng phụ là dị ứng, ngứa, phát ban; thận trọng với các thuốc chống đông máu.
  • Tuân thủ chế độ ăn uống dành cho người bệnh Gút (Gout), tránh các thực phẩm và đồ uống có nguy cơ khiến chỉ số acid uric tăng cao như gan, óc, lòng, ruột, hải sản, giá đỗ, măng, nấm, rượu, bia; hạn chế ăn thịt đỏ, đồ chiên rán, đồ đóng hộp, mỳ tôm…

Tổng đài tư vấn bệnh Gout (Gút) 1800 6933 (miễn cước) xin trả lời:

Theo ghi nhận, khoảng 30% khách hàng khi dùng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang có biểu hiện đau tăng lên. Các khách hàng này thuộc 2 nhóm:

+ Nhóm 1: Khách hàng dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang và tuân thủ đúng lời khuyên từ tư vấn:

Những khách hàng sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang đã tuân thủ chế độ dinh dưỡng, luyện tập theo lời khuyên của tư vấn nhưng vẫn thấy đau tăng lên là do giai đoạn này sản phẩm được hấp thu làm khí huyết lưu thông, đồng thời tác động vào các ổ khớp đến các tinh thể urat lắng đọng và đào thải ra ngoài qua đường niệu.

“Nam công Bắc bổ”, đây là tình trạng rất phổ biến khi dùng các sản phẩm chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và kiên trì dùng sản phẩm đúng liều, đúng lộ trình để đạt hiệu quả tốt.

Thông thường, với các khách hàng đang đau cơn đau cấp, khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang sẽ thấy mức độ đau tăng lên nhiều lần và kéo dài khoảng 1-3 ngày (mức độ và thời gian đau phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh của mỗi khách hàng là khác nhau). Qua giai đoạn này, tình trạng đau sẽ giảm, tần suất tái phát cơn đau cũng cải thiện nếu khách hàng tuân thủ đúng liệu trình và chế độ ăn uống khoa học.

+ Nhóm 2: Khách hàng dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang nhưng không tuân thủ theo hướng dẫn:

Không ít khách hàng khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang thấy đỡ đau thì nghĩ rằng có thể ăn uống thoải mái. Hay có những trường hợp khách hàng mang tâm lý chủ quan, không thực hiện chế độ kiêng khem như đã được hướng dẫn, làm quá trình sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang thấy đau tăng lên.

Nên nhớ rằng, đối với bệnh Gút (Gout), việc duy trì chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý rất quan trọng. Bởi vậy, khi ăn thực phẩm có hàm lượng đạm, hoặc nhân purin cao như:  hải sản, thịt đỏ, măng, nấm, giá đỗ… hay uống nhiều rượu sẽ khiến acid uric trong máu tăng cao – đây là nguyên nhân trực tiếp gây ra những cơn đau Gút (Gout). Mặc dù sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm acid uric, đào thải ra bên ngoài nhưng tốc độ đào thải không thể nhanh bằng tốc độ hấp thu nên khách hàng cần tuân thủ đúng những lời khuyên từ nhãn hàng để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *