CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ CẨM NANG “CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH GÚT” DÀNH CHO 1000 KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN TỪ VƯƠNG GÚT KHANG

CẨM NANG “CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH GÚT” MÓN QUÀ TÂM HUYẾT DÀNH CHO BỆNH NHÂN GÚT

Nội dung cẩm nang là những thông tin y khoa ngắn gọn, dễ hiểu và những câu trả lời thực tế của chuyên gia về bệnh gút. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về bệnh gút từ nguyên nhân, biểu hiện, các giai đoạn của bệnh gút đến các phương pháp điều trị đang được áp dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, chia sẻ của một số bệnh nhân trong cẩm nang này sẽ là tài liệu vô cùng quý báu giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về bệnh gút cũng như biện pháp phòng tránh và cách điều trị phù hợp

VƯƠNG GÚT KHANG – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH BẢO VỆ  SỨC KHỎE 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang giúp hỗ trợ người bệnh Gút giảm acid uric, giảm sưng, nóng, đỏ, đau nhức các khớp và phòng ngừa biến chứng, hạn chế tái phát hiệu quả nhờ sự kết hợp của bộ 5 thảo dược:

+ Dây Gắm – Hỗ trợ giảm acid uric

Theo các bản thảo cổ có ghi lại, từ hàng trăm năm trước, người Tày đã biết dùng Dây Gắm để đẩy lùi các triệu chứng Gút. Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái cũng đã phối hợp với Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh tác dụng hỗ trợ giảm acid uric của Dây Gắm.

+ Bộ đôi Dây Đau xương và Huyết đằng – Hỗ trợ giảm sưng, đau, nóng, đỏ tại các khớp.

Y học cổ truyền đã sử dụng 2 loại cây này để trị bệnh khớp từ hàng ngàn năm trước. Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) phối hợp với Trường Đại học Vinh (Nghệ An) và Đại học Nam Kinh cũng đã nghiên cứu khẳng định về tác dụng của Dây Đau xương và Huyết đằng.

+ Bộ đôi Lá lốt và Xấu hổ đỏ – Hỗ trợ hạn chế tái phát, phòng ngừa biến chứng tại các khớp.

Theo kinh nghiệm dân gian, sự kết hợp của Xấu hổ đỏ và Lá lốt giúp giải độc, tiêu tích hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp, phòng ngừa biến chứng tại khớp và phòng cơn đau tái lại. 

Kể từ khi ra đời cho đến nay Vương Gút Khang luôn là người bạn đồng hành trong hành trình  bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh gút

THỜI GIAN ÁP DỤNG TẶNG CẨM  NANG

1000 cuốn Cẩm nang này khách hàng sẽ được gửi tặng từ ngày 28 đến ngày 10 tháng 4 năm 2019

CÁCH NHẬN CẨM NANG

 Để nhận cẩm nang từ nhãn hàng Vương Gút Khang, các bạn có thể nhấn tải trực tiếp tại đây:

>> Xem chi tiết Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY.

>> Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY.

>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Gút, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc nhắn tin qua zalo theo số 096 884 9411.

ĐỂ MUA ĐƯỢC TPBVSK GUTFINI CHÍNH HÃNG

– Dạng hộp 20 viên: 185.000 đ/hộp
– Dạng lọ 60 viên: 555.000 đ/lọ

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA 2 LỌ loại 60 viên

TẶNG NGAY 1 HỘP 20 viên

Miễn phí vận chuyển – Thanh toán tại nhà