Người miền Tây chia sẻ cách hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức ngón chân cái tái phát

“Giờ chú không thấy đau, không nhức, đi lại, sinh hoạt bình thường, acid uric xuống còn có 420. Trước kia toàn thấy tăng trên 500 đâu có giảm đâu, từ khi uống cái này là chỉ số nó xuống trông thấy. Trước đó, chú bị nổi cục 2 ngón chân cái nhưng giờ nó xẹp xuống rồi, không đau, không tái phát gì hết”. Chú Trương Công Huynh (Long An) chia sẻ.

Cứ 3-4 giờ sáng là ngón chân cái sưng, nóng đỏ phừng phừng, đi không nổi, phải chống tó hoặc có người kè

Chú bị Gút từ năm 2005, khi đó còn đang đương chức. Trước chú làm Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Long An, đến năm 2010 thì về hưu.

Chú Huynh phát hiện bị Gút acid uric cao từ năm 2005 khi còn đang đương chức (Ảnh: NVCC)

Lúc đầu đau, ngón chân cái nó sưng, nóng đỏ phừng phừng, đỏ tía lên. Bước xuống nền gạch bước không nổi. Đau đến phát sốt luôn ấy, rồi 2 lỗ tai nó ù, nó lùng bùng lùng bùng. Hồi đó, chú đi khám, chỉ số acid uric lên đến gần 600.

Có những hôm, nó đau nhói lên y chang như kim xoáy vào, giống ai đang lấy kim choọc (chọc) vào khớp ngón chân vậy đó. Lúc bấy giờ chỉ muốn mổ banh nó ra xem trong đó là cái gì mà nhức quá trời.

Chú chủ yếu bị đau về đêm. Bắt đầu buổi chiều là nó tê tê, nhói nhói. Cỡ 3-4 giờ sáng chú dậy đi toa-lét, từ trên giường đặt chân xuống cái là thấy nó nhức nhảy dựng lên, rồi nó sưng, đỏ tấy lên. Chú phải lấy cái vớ hay cái áo buộc chân lại rồi lấy tó đi cà nhắc cà nhắc. Đau thì đâu có ngủ được, phải dùng dây buộc chân cao lên chứ để xuống là nó nhức chịu không nổi.

Mà chú nặng đến 90 ký lận nên nhiều khi đi toa-lét phải kêu con cái nó kè, làm chúng cũng mất ngủ. Có hôm kêu bà xã, bà kè tôi đi cái thì bà ấy nói ông nặng như con voi làm sao mà kè ông. Chú mới quạu, trời đất ơi, voi còn sống đến giờ là đỡ lắm. Trong người khó chịu nên nhiều khi mình cũng vô duyên, quạu bậy tùm lum tùm la.

Chân không thể thắng xe, phải bỏ tập thể dục nằm bò kềnh bò càng ở nhà vì cơn đau Gút tái phát

Những năm còn đương chức chú phải đi công tác liên miên, mà đau đi không nổi, cứ làm 3 ngày lại phải nghỉ 3 ngày. Ở nhà làm việc thì cũng loay xoay ba cái uống thuốc, không có tập trung. Lúc nào dưới chân mình cũng giống như là kim đâm thì tư tưởng nào mà viết lách, mà gõ máy được.

Về hưu rồi, chú vẫn tham gia hội phường, sáng sáng đi tập thể dục cho vui. Vậy mà trời ơi đau đi dép không nổi, đi giày thể dục thì nó chèn vào đau chết luôn á. Văn nghệ, dưỡng sinh phải bỏ hết, chỉ có ngồi ngó không à. Người ta thì du lịch chỗ nọ chỗ kia, mình thì nằm ở nhà bò kềnh bò càng ra, thấy bứt rứt, khó chịu.

Nhiều bữa đau đi Honda không nổi vì thắng chân có thắng được đâu, phải thắng tay ấy, nguy hiểm. Muốn đi đâu lại phải phiền con cái chở, cực lắm.

Uống thuốc triền miên đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra mà acid uric vẫn cao trên 500

14 năm bị Gút, dùng t h.uốc đều đặn nhưng chưa khi nào chú giảm được acid uric xuống mức cho phép, lúc nào cũng trên 500.

Chú uống thuốc nhiều đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra luôn rồi. Nhưng cứ dứt thuốc thì nó lại đau trở lại. Chú rất là sợ bị ảnh hưởng, biến chứng qua gan qua thận, suy thận thì khổ mình, khổ cả vợ con.

Ở khu của chú nhiều ông bị nổi cục cục, gồ lên, nổi to tổ chẳng, chân tay co gúc lại. Mấy người đã biến chứng phải tháo cả khớp, 10 ngón chân tháo sạch. Cuộc sống có 2 đôi tay, 2 đôi chân mà cuối cùng bị cái đó thì… trời ơi mình già rồi mà còn bị tàn tật nữa thì còn gì mà nói.

Acid uric giảm còn 420, không còn những cơn đau về đêm, đi thể dục, leo núi ào ào

Một hôm, chú đọc được trên báo Đời sống & Pháp luật nói về một anh ở Hà Nội, bị gút 7-8 năm rồi và cũng đau triền miên như chú. Thế mà anh đó dùng sản phẩm Gutfini bệnh cải thiện rất nhiều, bớt hẳn tái phát.

Chú Huynh đọc báo tình cờ biết đến sản phẩm Gutfini (Ảnh: NVCC)

Thấy thế, chú mới gọi lên số điện thoại có ghi trong tờ báo và mua 2 lọ Gutfini dùng thử, được tặng thêm 1 hộp. Chú đọc kỹ thành phần thấy toàn bộ là cây thảo dược của người Việt, đặc biệt có Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương đã có nghiên cứu khoa học rõ ràng tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) hiệu quả với bệnh gút nên chú cũng yên tâm sử dụng.

Khi uống 10 ngày đầu tiên thì có cơn đau tái phát, ngón chân nó nóng ran nhưng không bị sưng, không nhức, từ từ cũng hết nóng. Chú thấy có dấu hiệu cải thiện nên cứ thế uống sáng 2 viên, chiều 2 viên. Uống hết 2 lọ, chú không thấy đau, không nhức, đi lại, sinh hoạt bình thường.

Dùng hết liệu trình 6 tháng sản phẩm thì chú đi khám lại, acid uric xuống còn có 420. Trước kia toàn thấy tăng trên 500 đâu có giảm đâu, từ khi uống Gutfini là chỉ số nó xuống trông thấy.

Trước đó, chú bị nổi cục 2 ngón chân cái nhưng giờ nó xẹp xuống rồi, không đau, không tái phát gì hết. Không phải nghĩ đến chuyện gút nữa, mình cũng đỡ lo bị biến chứng phải tháo khớp, tàn tật. Giờ muốn đi đâu tự do, thoải mái đi, không phải phiền các con nữa.

Đêm không bị đau, chú ngủ đủ giấc, từ 9h tối đến 4h sáng dậy. Ngày nào cũng như ngày nào, 4h30 là chú xỏ giày đi thể dục, chú đi được 6 cây số lận. Tập dưỡng sinh, đánh cờ tướng hay du lịch chú tham gia đều. Đi núi Sam, Tây Ninh, chú leo ào ào, rồi qua cả Lào, qua Thái, Campuchia thường xuyên luôn.

Chú đã giới thiệu cho rất nhiều người dùng Gutfini, toàn mấy ông bự bự 8-9 chục ký. Chú nói mấy ông cứ theo địa chỉ trên hộp mà gọi sẽ có các dược sĩ tư vấn giúp. Như chú bây giờ ăn uống tốt, tinh thần phấn khởi, tư tưởng thoái mái hơn bao giờ hết.

– Chú Trương Công Huynh chia sẻ

Người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM như chú Huynh có những triệu chứng dưới đây nên dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini:

✅ Sưng to, nóng, đỏ, đau dữ dội ở khớp gối, ngón chân cái, bàn chân, cổ chân…
✅ Cơn đau bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau nhiều về đêm.
✅ Đau tăng lên hoặc tái phát cơn đau khi ăn hải sản, uống rượu bia.
✅ Có chỉ số acid uric cao (nam giới > 420 μmol/L; nữ giới > 360 μmol/L)
✅ Có hạt tophi, khó đi lại mong muốn giảm các cơn đau tái phát

==> Mua ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini anh Thái đã sử dụng bằng cách:

– Cách 3: Liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhất và tư vấn kỹ càng trước khi ra nhà thuốc.
🛑 LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA: Khi mua và sử dụng Gutfini để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh gút cần tuân thủ đúng tiêu chuẩn 3Đ:

TUÂN THỦ ĐÚNG TIÊU CHUẨN 

 ĐÚNG: Mua đúng sản phẩm Gutfini theo hướng dẫn để không bị đổi hàng.

✅ ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức và hạn chế tái phát cơn đau.

✅ ĐỀU: Dùng Gutfini đều đặn, đúng giờ, đúng liều (4 viên/ ngày trước ăn sáng và ăn tối). Không dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao và gây lãng phí.

GUTFINI ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH GÚT MỚI CHỚM VÀ LÂU NĂM?

Để biết chi tiết hơn về lợi ích khi sử dụng sản phẩm Gutfini, bạn hãy dành 2 phút xem video dưới đây:

BẠN ĐÃ XEM VIDEO XONG. VẬY TẠI SAO GUTFINI LẠI HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?

1. Gutfini chứa bộ 3 thảo dược: Dây Gắm kết hợp với Huyết Đằng và Dây Đau Xương tạo nên CÔNG THỨC KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN MỚI giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng đau nhức khớp tái phát cho người bệnh gút 

Theo PGS.TS.BS Lê Anh Thư – Trưởng khoa nội Cơ xương khớp bệnh viện  – Phó chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam:

“Dây Gắm có tác dụng tăng cường chức năng gan thận để thải acid uric ra ngoài qua đường nước tiểu, đồng thời có tác dụng hoạt huyết, tiêu ứ nên khi kết hợp với các dược thảo Huyết Đằng, Dây Đau Xương (đều là những thảo dược được dùng lâu đời trong các bài thuốc trị đau nhức xương khớp) đem đến tác dụng giảm viêm, giảm đau mạnh mẽ cho người bệnh gút, giúp tăng tăng thêm hiệu quả điều trị làm cho cuộc sống của người bệnh dễ chịu hơn. Bởi khi sử dụng thuốc liều cao quá sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn”.

► Xem chi tiết Video chia sẻ của: PGS.TS.BS Lê Anh Thư – Phó chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam về cách hỗ trợ điều trị bệnh Gút bằng thảo duọc trên THVL1

2. Gutfini được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Lotus đạt chuẩn GMP do Bộ y tế công nhận

==> Mua ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini bằng cách:

– Cách 3: Liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhất và tư vấn kỹ càng trước khi ra nhà thuốc.

ĐỂ MUA ĐƯỢC TPBVSK GUTFINI CHÍNH HÃNG

– Dạng hộp 20 viên: 185.000 đ/hộp
– Dạng lọ 60 viên: 555.000 đ/lọ

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA 2 LỌ loại 60 viên

TẶNG NGAY 1 HỘP 20 viên

Miễn phí vận chuyển – Thanh toán tại nhà