Cách giảm chỉ số a.cid u.ric từ 500 xuống 337, th0át sưƞg, đau do Gút (.)

“Sau hơn một tháng, chú đi kiểm tra lại thì a.cid u.ric còn 337. Chú rất là mừng vì như vậy là đã xuống được dưới mức cho phép rồi. Chú cũng đã vài ba lần ăn thử hải sản này, uống thử biα này mà cũng không thấy đau, chỉ có đợt nào bận ăn uống linh tinh nhiều thì hơi đau nhưng 1-2 ngày là đỡ ngay”. Chú Tạ Đăng Lập (50 tuổi, ở Thôn Sơn Hà, xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ.

Ngón châƞ cái sưng tấy, đau nhức bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau đến mức muốn cầm dao chặt ngón châƞ đi

Nhà chú có hơn 4 mẫu vườn, trồng nhiều loại cây ăn quả, cam, bưởi, ổi, phật thủ các loại. Lúc nào rảnh, chú thường ngồi nhâm nhi với mấy ông bạn. Trước khi phát hiện bị Gút, chú ăn uống không kiêng khem gì cả, lòng lợn, thịt bò, hải sản rồi bia rượu suốt, chắc vì vậy mà mới sinh ra Gút.

Chú Lập kể lại quãng thời gian bị bệnh Gút hành hạ (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Chú phát hiện Gút từ năm 2015. Lúc đó, chú thấy bị sưng ở ngón châƞ cái, đúng đợt đi nghỉ mát ăn nhiều hải sản, ngón châƞ lại càng sưƞg tấy, đỏ, đaµ, nóƞg ran lên. Chú đi khám thì bác sĩ kết luận bị Gút, chỉ số u.ric lúc đó là 470.

Đã bị Gút thì chỉ ăn vài miếng hải sản, nội tạng, uống tí biα là biết liền. Cứ tầm chập tối là đau, đến đêm thì bứt rứt như kiến bò, kim châm, không tài nào ngủ được. Cơn đau Gút khó tả lắm, nhiều lúc nó đau ƞhức cứ như có mảnh thủy tinh đang đâm vào xương ấy, rất là khó chịu. Khi đau thì chỗ sưƞg nó nóng ran lên, đến mức độ mà chú chỉ muốn cầm dao chặt bỏ luôn ngón đi ấy.

Ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống mà vẫn triền miên với thµốc giảm đau vì gút tái phát

Từ lúc biết mình bị Gút chú phải ăn kiêng, có dám ăn thịt bò, hải sản hay uống bia rượµ đâu. Mọi người trong nhà nhiều khi cũng phải ăn theo mình. Thỉnh thoảng anh em rủ đi nhậu chú cũng phải từ chối, biết mình bị Gút nên anh em cũng thông cảm cho. Có đám cỗ chú toàn để cô đi. Bất đắc dĩ lắm phải đi thì chú cũng chỉ dám uống ít rượµ. Người ta thì ăn uống thoải mái, vui vẻ mời nhau, mình thì ngồi im một chỗ ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống, mất cả vui.

Chuyện ăn uống đã đành là vậy, cái chú sợ là lúc cơn đau tái lại chỉ có ngồi 1 chỗ không đi đâu được, có cố đi thì cũng chỉ chấm phẩy như gà gãy chân ấy. Nghề nghiệp của mình là làm vườn, mình phải đi ủng mà nó đau thì dứt khoát là khó di chuyển. Vườn thì trồng toàn cây ăn quả, không chăm sóc đúng thời điểm, đúng cách chỉ có thất thu. Nhiều lúc nghĩ, mình là trụ cột gia đình mà mọi thứ phải để vợ làm hết, chán lắm. Rồi bị lâu năm, chân tay nổi đầy u cục tophi, biến dạng như cái rễ cây cổ thụ, tàn phế, không đi lại, làm ăn gì được nữa thì phải làm sao?

Mỗi lần cơn đau Gút  tái lại, việc đi ủng làm vườn rất khó khăn với chú (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Bất ngờ tìm được cách giảm a.cid u.ric xuống còn 337, không còn cơn đau Gút tái đi tái lại

Không muốn để vợ phải vất vả nên cứ thấy đau là chú lại đi mua thµốc Tây về dùng. Chú uống theo đơn bác sĩ kê nhưng mà dùng nó cắt cơn đau nhưng không được lâu, chỉ một thời gian ngắn lại tái lại. Ban đầu thì 2-3 tháng mới đau 1 lần, về sau cứ cách 10-15 hôm lại đau rồi. Lúc mới bị chú còn uống đủ 5 ngày theo bác sĩ kê, sau chú chỉ uống 2 ngày đỡ là chú dừng vì chú sợ hại. Giờ mình cũng có tuổi rồi, phụ thuộc thµốc thế này hại gan thận lắm. Nghe nói bị ßệnh Gút hay bị tổn thương thận, có khi biến chứng của Gút còn chưa đến mà thận đã suy, phải đi lọc máµ rồi cũng nên…

Đang lúc chán thì một hôm, con trai chú mang về 2 lọ Vương Gút Khang nói là bố bạn nó dùng hiệu quả nên mua về cho chú. Chú thấy sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dượ c ƞgười Việt. Bên cạnh có cao Dây gắm, nổi tiếng tốt cho người ßệnh Gút thì còn có thêm 2 thảo dượ c Huyết đằng, Dây đau xương giúp giảm sưg, nóg, đỏ, đau tại khớ p mà không sản phẩm nào có được. Các thành phần đều có nghiên cứu khoa học tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh…rất rõ ràng.

Không chỉ vậy còn có thêm Lá lốt, Xấu hổ đỏ giúp phòng ngừa tái lại, hạn chế biến chứng nữa, không hề hại gan, thận nên chú rất tin tưởng.

Trước khi uống chú đã đến phòng khám kiểm tra máµ, a.cid u.ric lúc đó là 500.

Uống hết hai lọ chú thấy ngón châƞ đã giảm hẳn sưg, đau, bình thường 1 tháng phải bị đau đến 2-3 lần nhưng uống thấy trong tháng đau có 1 lần. Thấy có hiệu quả nên chú gọi lên số tổng đài 1800 6933 mua tiếp 2 lọ nữa.

Uống hết 3 lọ, chú đi kiểm tra lại thì u.ric còn có 337. Chú rất là mừng vì như vậy là đã xuống được dưới mức cho phép rồi. Thỉnh thoảng thèm quá, chú cũng đã vài ba lần ăn thử hải sản này, uống thử biα này mà cũng không thấy bị đau.

Dùng thử mà lại được thật, chú uống liền 6 lọ. Từ ngày uống Vương Gút Khang, chú không còn phải dùng thµốc Tây thường xuyên nữa, cũng đỡ lo hại gan thận. Chỉ có đợt nào đến mùa thu hoạch bận, ăn uống linh tinh nhiều thì hơi đau nhưng 1-2 ngày là đỡ ngay. Mình thấy mình không phải là người mang bệnh nữa thì tư tưởng thoải mái hẳn.

Giờ chú không còn sợ cỗ như trước nữa, thỉnh thoảng vẫn ngồi vui được với mấy ông bạn. Đặc biệt, nghề làm vườn hay phải đi ủng, không đau thì chú đi lại, làm việc dễ dàng, đợt vừa rồi chú cũng trúng được vụ bưởi với phật thủ đấy. Nhìn chú khỏe mạnh, không đau đớn gì nữa, vợ con cũng mừng.

Hôm trước, chú còn gọi lên tổng đài đặt hộ ông anh 2 lọ. Chú giới thiệu cho cả mấy ông trong xóm dùng đều thấy đỡ cả đấy.

          – Chú Lập (50 tuổi, Hoài Đức) chia sẻ

 

>>> ĐẶT MUA NGAY sản phẩm Vương Gút Khang mà chú Lập đã dùng hiệu quả 

>>> MUA Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang tại nhà thuốc, vui lòng tìm điểm bán gần bạn nhất  


>>> Để được hỗ trợ tư vấn 1 cách nhanh nhất hãy gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước gọi) hoặc để lại thông tin 

>>> Ngoài ra để hỗ trợ cho khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau, nhãn hàng có bộ phận tư vấn hỗ trợ qua zalo khi khách hàng không tiện gọi đến tổng đài. Hãy kết nối zalo của nhãn hàng số 0968.849.411 để được tư vấn

 

 

500 suất DÙNG TRƯỚC - TRẢ TIỀN SAU dành cho những khách hàng còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm

16

GIÁ SẢN PHẨM BÁN LẺ

  • Giá bán lẻ dạng hộp: 165.000 đồng / hộp 20 viên
  • Giá bán lẻ dạng lọ: 445.000 đồng / lọ 60 viên
    (Dạng lọ tiết kiệm 100.000đ/tháng so với dạng hộp)

Đăng ký ngay

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đừng để bệnh GÚT mới chớm đến khi biến chứng mới điều trị

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VƯƠNG GÚT KHANG
Hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức các khớp do Gút tái phát

sản phẩm vương gút khang

Công dụng: Hỗ trợ giảm acid uric, giúp làm giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp do Gút<

  • Điểm khác biệt của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VƯƠNG GÚT KHANG

  • Chứa cao Dây Gắm (Vương Tôn): Vị dược liệu đã được nghiên cứu có tác dụng hỗ trợ đào thải acid ric, giúp giảm sưng, đau và tăng cường chức năng thận.

  • Công thức mới cho người bệnh Gút: Sản phẩm là sự kết hợp giữa các dược liệu gồm cao Dây Gắm, cao Dây Đau Xương, cao Huyết Đằng, cao Xấu Hổ Đỏ, cao Lá Lốt.

  • 100% Dược liệu Việt Nam Được chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam, an toàn, không gây hại cho dạ dày, gan, thận.

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Gút Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Nhập thông tin vào form dưới đây, dược sĩ của nhãn hàng sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận cho mình nhé!