Chú bị Gút từ năm 2005, khi đó còn đang đương chức. Trước chú làm Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Long An, đến năm 2010 thì về hưu.

Lúc đầu đau, ngón chân cái nó sưng, nóng đỏ phừng phừng, đỏ tía lên. Bước xuống nền gạch không nổi. Đau đến phát sốt luôn ấy, rồi 2 lỗ tai nó ù, lùng bùng lùng bùng. Hồi đó, chú đi khám, chỉ số acid uric lên đến gần 600.

Có những hôm, nó đau nhói lên y chang như kim xoáy vào, giống ai đang lấy kim choọc (chọc) vào khớp ngón chân vậy đó. Lúc bấy giờ chỉ muốn mổ banh nó ra xem trong đó là cái gì mà nhức quá trời.

Chú chủ yếu bị đau về đêm. Cỡ 3-4 giờ sáng dậy đi toa-lét, từ trên giường đặt chân xuống cái là thấy nhức nhảy dựng lên, rồi nó sưng, đỏ tấy lên. Chú phải lấy cái vớ buộc chân lại rồi lấy tó đi cà nhắc cà nhắc. Đau thì đâu có ngủ được, phải dùng dây buộc chân cao lên chứ để xuống là nó nhức chịu không nổi.

Mà chú nặng đến 90 ký lận nên nhiều khi đi toa-lét phải kêu con cái hay bà xã kè, làm cả nhà cũng mất ngủ theo.

Những năm còn đương chức chú phải đi công tác liên miên, mà đau đi không nổi, cứ làm 3 ngày lại phải nghỉ 3 ngày. Ở nhà làm việc thì cũng loay xoay ba cái uống thuốc, không có tập trung. Lúc nào dưới chân cũng như kim đâm thì tư tưởng nào mà viết lách, mà gõ máy được.

Về hưu rồi, chú vẫn tham gia hội phường, sáng sáng đi tập thể dục. Vậy mà trời ơi đau đi dép không nổi, đi giày thể dục thì nó chèn vào đau chết luôn á. Văn nghệ, dưỡng sinh phải bỏ hết, chỉ có ngồi ngó không à.

Nhiều bữa đau đi Honda không nổi vì thắng chân đâu có được, phải thắng tay ấy, nguy hiểm. Muốn đi đâu lại phải phiền con cái chở, cực lắm.

14 năm bị Gút, dùng thuốc đều đặn nhưng chưa khi nào acid uric xuống được dưới 500. Chú uống thuốc nhiều đến nỗi bao tử đau rát, muốn lột ra luôn rồi. Nhưng cứ dứt thuốc thì nó lại đau. Chú rất là sợ bị ảnh hưởng, biến chứng qua gan qua thận, suy thận thì khổ mình, khổ cả vợ con.

Ở khu của chú nhiều ông bị nổi cục cục, gồ lên, nổi to tổ chảng, chân tay co gúc lại. Mấy người đã biến chứng phải tháo cả khớp, 10 ngón chân tháo sạch. Cuộc sống có 2 đôi tay, 2 đôi chân mà cuối cùng bị cái đó thì… trời ơi mình già rồi mà còn bị tàn tật nữa thì còn gì mà nói.

Một hôm, chú đọc được trên báo Đời sống & Pháp luật nói về một anh ở Hà Nội, bị gút 7-8 năm rồi và cũng đau triền miên như chú. Thế mà anh đó dùng sản phẩm Vương Gút Khang acid giảm xuống mức an toàn, bớt hẳn tái phát.

Thấy thế, chú mới gọi lên số điện thoại có ghi trong tờ báo và mua 6 hộp Vương Gút Khang dùng thử, được tặng thêm 1 hộp. Chú đọc kỹ thành phần thấy toàn bộ là cây thảo dược của người Việt, đặc biệt có Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương đã có nghiên cứu khoa học rõ ràng tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh (Trung Quốc) hiệu quả với bệnh gút nên chú cũng yên tâm sử dụng.

Khi uống 2 hộp đầu tiên ngón chân chỉ còn hơi nóng nóng, bớt sưng, đau nhức. Chú thấy có cải thiện nên cứ thế uống sáng 2 viên, chiều 2 viên. Uống hết 1 tháng, chú không thấy sưng, nóng đau nhức nữa, đi lại, sinh hoạt bình thường.

Dùng hết liệu trình 3 tháng theo hướng dẫn thì chú đi khám lại, acid uric xuống còn có 420. Trước kia toàn thấy tăng trên 500 đâu có giảm đâu, từ khi uống Vương Gút Khang là chỉ số nó xuống trông thấy.

Đêm không bị đau, chú ngủ đủ giấc, từ 9h tối đến 4h sáng dậy. Ngày nào cũng như ngày nào, 4h30 là chú xỏ giày đi thể dục, chú đi được 6 cây số lận. Tập dưỡng sinh, đánh cờ tướng hay du lịch chú tham gia đều. Đi núi Sam, Tây Ninh, chú leo ào ào, rồi qua cả Lào, qua Thái, Campuchia thường xuyên luôn.

Chú đã giới thiệu cho rất nhiều người dùng Vương Gút Khang, toàn mấy ông bự bự 8-9 chục ký. Như chú bây giờ ăn uống tốt, tinh thần phấn khởi, tư tưởng thoái mái hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang bị gút và có chỉ số acid uric cao, sưng đau nhức khớp như chú Huynh hãy ĐĂNG KÝ để được dược sĩ tư vấn ngay lúc này

  Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?


  >>> Mua sản phẩm Vương Gút Khang miễn phí giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY 

  >>> Để được tư vấn nhanh nhất về bệnh gút, sản phẩm Vương Gút Khang, chế độ ăn uống, quý khách hàng vui lòng gọi 1800 6933 (Miễn cước) 

  >>> Mua Vương Gút Khang tại nhà thuốc, vui lòng tìm điểm bán gần nhà bạn nhất TẠI ĐÂY

  RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG VƯƠNG GÚT KHANG

  NGƯỜI BỆNH GÚT DÙNG VƯƠNG GÚT KHANG HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO ?

  Chơi Video
  Chơi Video

  ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN VƯƠNG GÚT KHANG NGAY TẠI ĐÂY

  *Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  *Lưu ý: Hiệu quả đến nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  Dạng Hộp 20 viên: 165.000đ
  Dạng Lọ 60 viên: 445.000đ (tiết kiệm 100.000đ/ tháng so với dạng hộp)
  Khuyến mại:
  – Mua 2 lọ (1 tháng sử dụng) tặng 2 hộp 
  – Mua 4 lọ (2 tháng sử dụng) tặng 4 hộp
  – MUA 6 LỌ (3 tháng sử dụng) TẶNG 1 THÁNG SỬ DỤNG

   * CÁCH 1: MUA 02 LỌ 60 VIÊN TÍCH ĐIỂM NHẬN NGAY 1 HỘP 20 VIÊN (TIẾT KIỆM 265.000Đ)

   – Mua 02 lọ 60 viên (chi phí 445.000đ/lọ), tiết kiệm được 100.000đ so với chi phí mua 6 hộp 20 viên (165.000đ/hộp).

   – Ngoài ra, quý khách được tham gia “Tích điểm – Nhận quà”. Với mỗi tem cào trên 1 lọ 60 viên tích điểm thành công tương ứng 03 điểm. Mua 2 lọ tích đủ 6 điểm, quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 165.000đ

   Lưu ý: Mua 2 lọ 60 viên theo lộ trình 4 tuần sẽ tiết kiệm được 265.000đ (Tiết kiệm 10% so với dạng hộp 20 viên)

   CÁCH 2: MUA 6 HỘP 20 VIÊN TÍCH ĐIỂM NHẬN NGAY 1 HỘP 20 VIÊN (TIẾT KIỆM 165.000Đ)
   – Mua 6 hộp 20 viên (165.000đ/ hộp) và tích điểm. Với mỗi tem cào trên 1 hộp 20 viên tích điểm thành công tương ứng 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng mua 6 hộp 20 viên), quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 165.000đ.

   ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VƯƠNG GÚT KHANG, MỜI ĐỘC GIẢ GỌI NGAY TỚI:

   Sản phẩm được sản xuất tại: Công Ty TNHH Công Nghệ Dược Phẩm Lotus

   Địa chỉ: Lô 49M – 2, KCN Quang Minh, TT. Quang Minh, H. Mê Linh, TP. Hà Nội

   Tel: (024) 6657 4599

    

   Share on facebook
   Facebook
   Share on email
   Email
   Share on twitter
   Twitter