Cách giảm acid uric, bớt Gút tái phát của anh bộ đội Cục Kỹ thuật Phòng không Không quân

“Từ hồi đó đến giờ thấy nó êm êm, anh không phải đến viện nằm cả chục ngày như trước nữa. Nhưng mừng nhất là acid uric đã giảm được rồi, anh đi kiểm tra 2 lần acid xuống còn có hơn 300 thôi, nỗi lo suy thận cũng vơi bớt đi phần nào. Tư tưởng thoải mái, người mình cũng khỏe ra, lại có thể cùng anh em tham gia các hoạt động trong đơn vị rồi.”

Đó là chia sẻ của anh Phùng Xuân Huy, 54 tuổi ở phường 3, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Sưng, đau ngón chân cái: Tưởng do va chạm nào ngờ là Gút

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Kiến Xương, Thái Bình, đến năm 1988, anh Huy chuyển vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống và công tác tại Cục Kỹ thuật Phòng không Không quân.

Anh chia sẻ: “Trước khi phát hiện bị Gút, anh ăn uống không kiêng khem gì cả, thịt chó, thịt mèo, lòng lợn các loại, có khi cách 2-3 ngày lại nhậu. Năm 2005, anh bắt đầu bị sưng, đau ở ngón chân cái, cứ tưởng đánh bóng chuyền va chạm vào đâu đó. Nằm trong đơn vị cả ngày thấy càng đau, đến đêm nó đau quá anh mới bảo vợ đưa về nhà. Hôm sau, anh đến Bệnh viện Quân y 175 xin đi khám, xét nghiệm thì phát hiện ra Gút.

Anh Huy bắt đầu phát hiện bệnh Gút từ năm 2005 (Ảnh: NVCC)

Ai bị Gút thì biết, đau không tả được. Nói to cũng đau, gió quạt thổi vào nó cũng đau, nhấc chân cũng đau, có nghĩa là nó đau chỉ muốn cầm cái gì chặt ra thôi. Rồi nó sưng, đỏ như lên hàm ếch hàm cua, giống 2 mu bàn tay úp lại ấy.

Như ở Viện 175, chỉ số acid uric cho phép là từ 202 cho đến 416 là nam, đấy là chỉ số của viện quân đội đấy, mà có lần của anh nó lên đến tận 930. Bác sĩ có dặn là phải kiêng ăn nhậu nếu không acid uric tăng cao thì cơn đau sẽ tái phát thường xuyên rồi biến chứng thận, khớp. Mình biết vậy nhưng không kiêng được như người ta nên acid không hạ được, cứ bị đau triền miên.

2-3 ngày cơn đau lại tái phát, 4-5 lần phải mổ hạt tophi, chức năng thận suy giảm vì biến chứng của Gút

Lúc bị đau thì anh chỉ nằm 1 chỗ thôi, có khi vừa nằm vừa khóc ấy. Đau không thể cử động được, nhấc chân lên nó cũng đau, phải nằm im, kê thật là êm.

Anh thấy khổ nhất khoản phải ăn kiêng. Anh không kiêng được nên có khi 2-3 ngày lại phát 1 lần. Mỗi lần đau là anh phải đi viện nằm, nằm khoảng độ 10 ngày nó êm êm thì về. Về có khi 1 tuần sau lại nhậu vào thì nó lại bị, lại đi tiếp, có tháng đi viện đến 3-4 lần.

Bị Gút cỡ 7-8 năm thì anh bắt đầu bị nổi hạt (u cục) tophi ở 2 khuỷu tay, 2 mắt cá chân và ở mông. Anh phải đến Viện chấn thương chỉnh hình mổ 4-5 lần rồi đấy, vì lúc nó to bằng nắm tay, nó bị vỡ ra, bột như kiểu thạch cao pha nước ấy.

U cục tophi ở tay quá to khiến anh khó vận động phải đi mổ (Ảnh: NVCC)

Anh thấy có những người bị nặng nổi u cục nhiều đến mức chân tay biến dạng, không thể cầm nắm, không thể đi lại được. Nhiều lúc nghĩ, bộ đội quen hoạt động suốt ngày mà phải nằm một chỗ đến hết đời thì chịu sao nổi.

Có đợt anh hay bị đau mỏi ngang thắt lưng, đi kiểm tra thì phát hiện chức năng thận hơi yếu, kèm theo cả men gan cao. Bác sĩ nói, bệnh Gút lâu ngày sẽ gây suy giảm chức năng thận và có thể dẫn đến sỏi thận, suy thận. Ở những người đã có u cục tophi thì nguy cơ biến chứng suy thận lại càng cao. Biết mình nằm trong vùng nguy hiểm nhưng cũng chẳng biết phải làm sao nữa…

Aicd uric giảm còn hơn 300, cơn đau Gút bớt tái phát nhờ người đồng đội

Bị Gút mười mấy năm, anh cũng đã dùng đủ loại, từ thuốc Tây đến thuốc Nam, thuốc Bắc rồi các mẹo dân gian, anh thử nhiều lắm mà uống xong mấy ngày lại đâu vào đấy.

Rồi tình cờ có anh ở trong đơn vị anh ý cũng bị Gút xong anh ý mới bảo uống Gutfini đi, anh dùng thấy được đấy.

Được mách vậy nên mình cũng đi tìm hiểu thì thấy sản phẩm này có thành phần toàn từ thảo dược ở Việt Nam. Bên cạnh có cao Dây Gắm, nổi tiếng tốt cho người bệnh Gút thì còn có thêm Huyết Đằng, Dây Đau Xương giúp giảm sưng, nóng, đỏ, đau nhức tại khớp mà không sản phẩm nào có được. Các thành phần đều có nghiên cứu khoa học tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh… rất rõ ràng.

Cơn đau Gút bớt tái phát, cuộc sống của anh thoải mái hơn (Ảnh: NVCC)

Vừa có đồng đội đã dùng giới thiệu, lại có nghiên cứu rõ ràng nên anh cũng yên tâm gọi lên tổng đài đặt 2 lọ Gutfini dùng.

Trong nửa tháng đầu anh uống cũng có cơn đau tái lại nhưng cảm giác đau nhẹ hơn, không dữ dội như trước. Anh vẫn đi lại, hoạt động được chứ không phải nằm im một chỗ nữa. Uống hết 1 tháng, anh thấy tình trạng đỡ hơn nhiều, chưa thấy đau lại mặc dù anh không kiêng khem được tốt.

Thấy ổn ổn nên anh tiếp tuc dùng đủ liệu trình hướng dẫn là 3 tháng. Mừng lắm, từ hồi uống Gutfini đến giờ thấy nó êm êm, mừng nhất là acid uric đã giảm được rồi, anh đi kiểm tra 2 lần xuống còn có hơn 300 thôi. Chưa bao giờ acid của anh lại xuống được mức như thế, thật không có gì vui hơn, nỗi lo suy thận cũng vơi bớt đi phần nào.

Sau đó anh vẫn tiếp tục uống Gutfini để duy trì và hạn chế tái phát cơn đau. Không bị tâm lý như trước nên giờ tưởng anh thoải mái lắm, người mình cũng khỏe nhiều. Không đau đớn, chân tay vận động dễ dàng, các hoạt động trong đơn vị anh tham gia đầy đủ cùng anh em luôn”.

 – Anh Nguyễn Xuân Huy chia sẻ –

Người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM có những triệu chứng dưới đây nên dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini:

✅ Sưng to, nóng, đỏ, đau dữ dội ở khớp gối, ngón chân cái, bàn chân, cổ chân…
✅ Cơn đau bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau nhiều về đêm.
✅ Đau tăng lên hoặc tái phát cơn đau khi ăn hải sản, uống rượu bia.
✅ Có chỉ số acid uric cao (nam giới > 420 μmol/L; nữ giới > 360 μmol/L)
✅ Có hạt tophi, khó đi lại mong muốn giảm các cơn đau tái phát

==> Mua ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini bằng cách:

– Cách 3: Liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhất và tư vấn kỹ càng trước khi ra nhà thuốc.
🛑 LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA: Khi mua và sử dụng Gutfini để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh gút cần tuân thủ đúng tiêu chuẩn 3Đ:

TUÂN THỦ ĐÚNG TIÊU CHUẨN 

 ĐÚNG: Mua đúng sản phẩm Gutfini theo hướng dẫn để không bị đổi hàng.

✅ ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức và hạn chế tái phát cơn đau.

✅ ĐỀU: Dùng Gutfini đều đặn, đúng giờ, đúng liều (4 viên/ ngày trước ăn sáng và ăn tối). Không dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao và gây lãng phí.

GUTFINI ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH GÚT MỚI CHỚM VÀ LÂU NĂM?

Để biết chi tiết hơn về lợi ích khi sử dụng sản phẩm Gutfini, bạn hãy dành 2 phút xem video dưới đây:

BẠN ĐÃ XEM VIDEO XONG. VẬY TẠI SAO GUTFINI LẠI HIỆU QUẢ NHƯ VẬY?

1. Gutfini chứa bộ 3 thảo dược: Dây Gắm kết hợp với Huyết Đằng và Dây Đau Xương tạo nên CÔNG THỨC KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN MỚI giúp hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng đau nhức khớp tái phát cho người bệnh gút 

Theo PGS.TS.BS Lê Anh Thư – Trưởng khoa nội Cơ xương khớp bệnh viện  – Phó chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam:

“Dây Gắm có tác dụng tăng cường chức năng gan thận để thải acid uric ra ngoài qua đường nước tiểu, đồng thời có tác dụng hoạt huyết, tiêu ứ nên khi kết hợp với các dược thảo Huyết Đằng, Dây Đau Xương (đều là những thảo dược được dùng lâu đời trong các bài thuốc trị đau nhức xương khớp) đem đến tác dụng giảm viêm, giảm đau mạnh mẽ cho người bệnh gút, giúp tăng tăng thêm hiệu quả điều trị làm cho cuộc sống của người bệnh dễ chịu hơn. Bởi khi sử dụng thuốc liều cao quá sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn”.

2. Gutfini được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Lotus đạt chuẩn GMP do Bộ y tế công nhận

Để biết sản phẩm Gutfini được sản xuất như thế nào, bạn hãy dành 2 phút xem video TẠI ĐÂY.

==> Mua ngay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini bằng cách:

– Cách 3: Liên hệ tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) để được chỉ điểm bán gần nhất và tư vấn kỹ càng trước khi ra nhà thuốc.

ĐỂ MUA ĐƯỢC TPBVSK GUTFINI CHÍNH HÃNG

– Dạng hộp 20 viên: 185.000 đ/hộp
– Dạng lọ 60 viên: 555.000 đ/lọ

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA 2 LỌ loại 60 viên

TẶNG NGAY 1 HỘP 20 viên

Miễn phí vận chuyển – Thanh toán tại nhà