Anh Bình – Bắc Ninh. (Ảnh NVCC)

Trả lời:

Chào anh Bình! Tổng đài tư vấn bệnh Gút của nhãn hàng Vương Gút Khang 1800 6933 (miễn phí cước gọi) đã nhận được câu hỏi của anh. Nhãn hàng xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Cơn đau Gút hay tái phát là do acid uric tăng cao lâu ngày làm hình thành các tinh thể muối urat. Các tinh thể này lắng đọng tại các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ở khớp (70% xuất hiện đầu tiên ở khớp ngón chân cái) và gây ra tình trạng viêm khớp với các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau nhức dữ dội. Acid uric còn cao thì cơn đau Gút còn tái phát.

Chính vì vậy, để hạn chế Gút tái phát thì cần giảm acid uric về ngưỡng an toàn (nam giới < 420 μmol/L, nữ giới < 360 μmol/L).

Hỗ trợ giảm nguy cơ Gút tái phát qua chế độ dinh dưỡng, luyện tập

Thông thường, người bệnh Gút thường được bác sĩ chỉ định dùng thuốc Tây để giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau nhức khớp trong cơn Gút cấp.

Đồng thời, để giảm nguy cơ cơn đau Gút tái phát, người bệnh Gút cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng, luyện tập như hạn chế ăn thịt đỏ, hải sản, măng, nấm, giá đỗ, đồ muối… và đặc biệt hạn chế tối đa uống rượu bia; ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; duy trì tập thể dục thể thao hàng ngày.

Tuy nhiên, nếu chỉ duy trì chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý thì chưa đủ, bởi acid uric không chỉ được sinh ra từ nguồn thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, mà còn được tạo ra từ chính nguồn nội sinh (bên trong) cơ thể chúng ta.

Do đó, nếu khả năng đào thải acid uric của thận không đáp ứng được thì acid uric trong máu vẫn sẽ tăng và khiến cơn đau Gút tái phát.

Chính vì vậy, ngoài dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, ăn uống kiêng khem, anh Bình nên kết hợp sử dụng các sản phẩm từ thảo dược Việt Nam để hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức khớp, phòng ngừa biến chứng và hạn chế Gút tái phát.

Hỗ trợ hạ acid uric, giảm cơn đau Gút tái phát từ thảo dược Việt Nam

Hiện nay, nhiều người bệnh Gút đã tin tưởng lựa chọn Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang để hỗ trợ giảm các triệu chứng và giảm Gút tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang được chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam gồm bộ 5 thảo dược: cao Dây Gắm, cao Dây Đau Xương, cao Huyết Đằng, cao Xấu Hổ Đỏ và cao Lá Lốt có tác dụng hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức các khớp, phòng biến chứng và hạn chế tái phát bệnh gút.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang hỗ trợ tốt cho người bệnh Gút cấp tính và mạn tính.

Với trường hợp của anh Bình đã bị lâu năm, anh nên kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian 6 tháng để acid uric ổn định ở ngưỡng an toàn, từ đó giảm cơn đau Gút tái phát hiệu quả nhé.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về bệnh Gút hay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang, anh hãy gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

>> Để tìm hiểu chi tiết về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang, anh Bình có thể xem TẠI ĐÂY.>> Mua sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY

>> Liên hệ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc nhắn qua zalo theo số 0968 849 411 để được tư vấn chi tiết.

>> Để tải trọn bộ cẩm nang chăm sóc bệnh gút miễn phí, bạn vui lòng tải TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *