15 năm chung sống với Gút: Chủ cai thầu xây dựng đã tìm ra cách giúp mềm hạt tophi, giảm tái phát cơn đau Gút và hạn chế lệ thuộc thuốc giảm đau

“Tui bị Gút đã nhiều năm, đã có u cục (hạt) tophi. Thậm chí, 1 cục tophi ở đầu gối bên phải đã bị xì , 3 tháng sau thì nhiễm trùng đến nỗi tui phải đến bệnh viện mổ. Thế nhưng, sau một đợt kết hợp điều trị, hạt tophi đã mềm hơn và nhỏ lại. Bên tay phải có những hạt đã giảm được 40%, đầu gối trái giảm được 60%. Tình trạng tái phát cơn đau đã không còn dày như trước. Nếu như trước đây cứ 5 ngày tui lại đau 1 lần thì giờ 10 ngày cơn đau mới lại tái phát”. Đó là chia sẻ của chú Nguyễn Thanh Quý, 58 tuổi, một chủ cai thầu xây dựng ở quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chú Nguyễn Thanh Quý – người đã sống chung với bệnh gút suốt 15 năm trời

4 năm tưởng mắc bệnh khớp nào ngờ là bệnh Gút, điều trị muộn dẫn đến biến chứng tophi ở nhiều khớp

Hồi năm 2004, lúc đó bệnh Gút chưa phổ biến nên khi thấy sưng, đỏ, đau ngón chân cái chú chỉ nghĩ là bệnh khớp thôi. Mãi đến năm 2008, khi các cơn đau ngày càng tái phát nhiều hơn, chú mới đi xét nghiệm tại Bệnh viện Hòa Hảo, bác sĩ kết luận bị Gút, acid uric cao 540 và kèm theo cả sỏi thận.

Do phát hiện Gút muộn, điều trị không quyết liệt và sai bệnh nên đến năm 2008 chú bắt đầu xuất hiện biến chứng u cục tophi bên gối phải. Không may sau đó chú bị nhiễm trùng nên phải đi mổ. Mổ xong phải đi ghép da, đi lại khó khăn vì phải bó đầu gối lại. Cứ nghĩ mổ là xong nhưng không ngờ sau đó hạt tophi còn nổi nhiều ở tay và chân nữa. Cứ sau mỗi lần đau hạt tophi lại to thêm 1 chút, sau 3-4 lần đau lại xuất hiện thêm hạt tophi.

Thời gian đó chú cũng khủng hoảng tinh thần lắm, một bên là công việc, một bên là sức khỏe. Lúc đó vài công trình xây dựng đang thi công chú cũng phải nhường lại cho người khác thầu để dành hết thời gian nghỉ ngơi và điều trị bệnh.

Triền miên với thuốc giảm đau vì cơn đau Gút tái phát

Vì không kiêng nhậu nên cơn đau cứ đều đặn 5-8 ngày 1 lần, thường đau về chiều và đêm.  Chú đau lắm, đau đến mức không ngủ được, sáng dậy người nặng nề và rất mệt mỏi.

Từ khi bị bệnh Gút, gần như ngày nào chú cũng đều đặn uống thuốc Tây 2 lần. Uống thuốc hoài nhiều lúc cảm thấy dạ dày nóng ran lên, chú cũng muốn hạn chế dùng thuốc nhưng đau quá chịu không nổi nên đành phải uống. Mỗi lần uống acid uric dù đã giảm nhưng cơn đau vẫn cứ đều đặn tái phát, tophi thì cứ thấy to dần lên, biến chứng thận thì ngày càng nặng, chú chỉ lo suy thận sẽ đến bất cứ lúc nào.

Mong muốn tìm sản phẩm thảo dược để hạn chế tái phát và hạn chế lệ thuộc vào thuốc giảm đau 

Mãi đến tháng 2 năm 2019 chú tìm được một bài viết về vị dược liệu Dây Gắm rất tốt cho người bệnh Gút. Sau đó chú lên mạng tìm hiểu mà sao thấy có nhiều sản phẩm có chứa Dây Gắm quá, mình thì lại không biết nên dùng loại nào. Với trên mạng giờ cũng có nhiều quảng cáo nói quá sự thật nên nhiều khi chú bị mất lòng tin, có khi có nhiều sản phẩm tốt nhưng mình bị ám ảnh nên đâu có dám mua.

Hôm sau chú ra nhà thuốc Khoa Nguyên ở gần nhà hỏi có sản phẩm thảo dược nào chứa Dây Gắm không thì nhà thuốc giới thiệu cho chú sản phẩm Vương Gút Khang bảo dùng sản phẩm này có thể giúp hỗ trợ chú giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức khớp và hạn chế tái phát cơn đau. Thấy thành phần chính là Dây Gắm kết hợp với Huyết Đằng và Dây Đau Xương, được sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nên chú cũng tin tưởng mua 2 lọ về dùng thử.

Vương Gút Khang – công thức mới khác biệt với sự kết hợp của Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương

Bất ngờ khi acid uric đã hạ, tophi nhỏ lại, không phải phụ thuộc vào thuốc giảm đau như trước.

Uống 1 tháng thì chú thấy vẫn bình thường, chưa có chuyển biến gì rõ rệt lắm. Lúc đó hạt tophi ở gối trái cũng bắt đầu bị xì, chú còn định đi mổ tiếp. Nhưng nghĩ mới dùng 1 tháng chưa thấm gì nên chú mua tiếp 2 lọ để dùng một là cải thiện thì tốt còn không thì coi như là một bài học.

Không ngờ khoảng 15 ngày sau thì chú thấy các cơn đau bớt bớt. Đặc biệt, quan sát chỗ tophi bị xì thấy bắt đầu khô lại. Trước đó là nó đen lan ra tận ngoài nhưng giờ nó không xì nữa.

Sau khi dùng Vương Gút Khang, cục tophi ở đầu gối trái đã khô lại, nhỏ dần; tophi ở tay đã cải thiện được 40%

Thấy có tiến triển nên chú lại tiếp tục mua dùng. Chú nhớ uống khoảng hơn 3 tháng hạt tophi mềm hơn và giảm xuống (nhỏ lại), đã có 2 điểm giảm, giảm 40% bàn tay phải và giảm 60% đầu gối trái, đi kiểm tra acid uric giảm còn 400.

Khoảng cách tái phát cơn đau cũng xa hơn, trước cứ 5-8 ngày đau thì đợt đó 1 tháng mới đau 1 lần mà uống kèm thuốc giảm đau với Vương Gút Khang nên chú cũng đỡ lo bị tác dụng phụ. Trước mỗi lần đau là 2 -3 liều thuốc tây mà đợt đó chỉ uống có 1 liều thôi, hạn chế lệ thuộc thuốc giảm đau.

Tính ra bây giờ là chú uống Vương Gút Khang được 6 tháng rồi. Mà lâu lắm cũng chưa thấy xuất hiện lại cơn đau, có thể do chú dùng đủ liệu trình nên hạn chế tái phát cơn đau tốt. Giờ chú đi làm, đi thể dục, đạp xe thoải mái mà cũng không sao. Bị gút 15 năm nhờ 6 tháng kiên trì dùng Vương Gút Khang mà sức khỏe chú cải thiện được như bây giờ, chú rất mừng.

– Chú Nguyễn Thanh Quý chia sẻ-

Người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM như chú Quý có những triệu chứng dưới đây nên dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang:

✅ Sưng to, nóng, đỏ, đau dữ dội ở khớp gối, ngón chân cái, bàn chân, cổ chân…
✅ Cơn đau bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau nhiều về đêm.
✅ Đau tăng lên hoặc tái phát cơn đau khi ăn hải sản, uống rượu bia.
✅ Có chỉ số acid uric cao (nam giới > 420 μmol/L; nữ giới > 360 μmol/L) 
✅ Có hạt tophi, khó đi lại mong muốn giảm các cơn đau tái phát
>>> ĐẶT MUA  Vương Gút Khang miễn phí giao hàng tận nhà 

>>> MUA TẠI NHÀ THUỐC: Tìm mua Vương Gút Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn sống 

>>> Người bệnh gút mới chớm hoặc lâu năm nếu chưa hiểu rõ tình trạng bệnh gút hoặc sản phẩm Vương Gút Khang hãy gọi đến tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) hoặc DÀNH 1 PHÚT tham gia trắc nghiệm để hiểu rõ bệnh, tìm đúng phương pháp, tham gia ngay 


Rất nhiều người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM như chú Quý đã sử dụng  Vương Gút Khang hiệu quả

VƯƠNG GÚT KHANG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Lotus đạt chuẩn GMP do Bộ y tế công nhận


🛑 LƯU Ý: Khi mua và sử dụng Vương Gút Khang để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh gút cần tuân thủ đúng tiêu chuẩn 3Đ:

TUÂN THỦ ĐÚNG TIÊU CHUẨN 

✅ ĐÚNG: Mua đúng sản phẩm Vương Gút Khang theo hướng dẫn để không bị đổi hàng.

✅ ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức và hạn chế tái phát cơn đau.

✅ ĐỀU: Dùng Vương Gút Khang đều đặn, đúng giờ, đúng liều (4 viên/ ngày trước ăn sáng và ăn tối). Không dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao và gây lãng phí.

>>> ĐẶT MUA  Vương Gút Khang miễn phí giao hàng tận nhà 
>>> MUA TẠI NHÀ THUỐC: Tìm mua Vương Gút Khang tại nhà thuốc gần nơi bạn sống 

500 suất DÙNG TRƯỚC - TRẢ TIỀN SAU dành cho những khách hàng còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm

16

GIÁ SẢN PHẨM BÁN LẺ

  • Giá bán lẻ dạng hộp: 165.000 đồng / hộp 20 viên
  • Giá bán lẻ dạng lọ: 445.000 đồng / lọ 60 viên
    (Dạng lọ tiết kiệm 100.000đ/tháng so với dạng hộp)

Đăng ký ngay

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ CỦA BẠN

Đừng để bệnh GÚT mới chớm đến khi biến chứng mới điều trị

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VƯƠNG GÚT KHANG
Hỗ trợ giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức các khớp do Gút tái phát

sản phẩm vương gút khang

Công dụng: Hỗ trợ giảm acid uric, giúp làm giảm sưng, giảm đau nhức ở các khớp do Gút<

  • Điểm khác biệt của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VƯƠNG GÚT KHANG

  • Chứa cao Dây Gắm (Vương Tôn): Vị dược liệu đã được nghiên cứu có tác dụng hỗ trợ đào thải acid ric, giúp giảm sưng, đau và tăng cường chức năng thận.

  • Công thức mới cho người bệnh Gút: Sản phẩm là sự kết hợp giữa các dược liệu gồm cao Dây Gắm, cao Dây Đau Xương, cao Huyết Đằng, cao Xấu Hổ Đỏ, cao Lá Lốt.

  • 100% Dược liệu Việt Nam Được chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam, an toàn, không gây hại cho dạ dày, gan, thận.

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Vương Gút Khang chính hãng – Giao hàng tận nhà

Nhập thông tin vào form dưới đây, dược sĩ của nhãn hàng sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận cho mình nhé!