Chú Nguyễn Thanh Quý – người đã sống chung với bệnh gút suốt 15 năm trời

4 năm tưởng mắc bệnh khớp nào ngờ là bệnh Gút, điều trị muộn dẫn đến biến chứng tophi ở nhiều khớp

Hồi năm 2004, lúc đó bệnh Gút chưa phổ biến nên khi thấy sưng, đỏ, đau ngón chân cái chú chỉ nghĩ là bệnh khớp thôi. Mãi đến năm 2008, khi các cơn đau ngày càng tái phát nhiều hơn, chú mới đi xét nghiệm tại Bệnh viện Hòa Hảo, bác sĩ kết luận bị Gút, acid uric cao 540 và kèm theo cả sỏi thận.

Do phát hiện Gút muộn, điều trị không quyết liệt và sai bệnh nên đến năm 2008 chú bắt đầu xuất hiện biến chứng u cục tophi bên gối phải. Không may sau đó chú bị nhiễm trùng nên phải đi mổ. Mổ xong phải đi ghép da, đi lại khó khăn vì phải bó đầu gối lại. Cứ nghĩ mổ là xong nhưng không ngờ sau đó hạt tophi còn nổi nhiều ở tay và chân nữa. Cứ sau mỗi lần đau hạt tophi lại to thêm 1 chút, sau 3-4 lần đau lại xuất hiện thêm hạt tophi.

Thời gian đó chú cũng khủng hoảng tinh thần lắm, một bên là công việc, một bên là sức khỏe. Lúc đó vài công trình xây dựng đang thi công chú cũng phải nhường lại cho người khác thầu để dành hết thời gian nghỉ ngơi và điều trị bệnh.

Triền miên với thuốc giảm đau vì cơn đau Gút tái phát

Vì không kiêng nhậu nên cơn đau cứ đều đặn 5-8 ngày 1 lần, thường đau về chiều và đêm.  Chú đau lắm, đau đến mức không ngủ được, sáng dậy người nặng nề và rất mệt mỏi.

Từ khi bị bệnh Gút, gần như ngày nào chú cũng đều đặn uống thuốc Tây 2 lần. Uống thuốc hoài nhiều lúc cảm thấy dạ dày nóng ran lên, chú cũng muốn hạn chế dùng thuốc nhưng đau quá chịu không nổi nên đành phải uống. Mỗi lần uống acid uric dù đã giảm nhưng cơn đau vẫn cứ đều đặn tái phát, tophi thì cứ thấy to dần lên, biến chứng thận thì ngày càng nặng, chú chỉ lo suy thận sẽ đến bất cứ lúc nào.

Mong muốn tìm sản phẩm thảo dược để hạn chế tái phát và hạn chế lệ thuộc vào thuốc giảm đau 

Mãi đến tháng 2 năm 2019 chú tìm được một bài viết về vị dược liệu Dây Gắm rất tốt cho người bệnh Gút. Sau đó chú lên mạng tìm hiểu mà sao thấy có nhiều sản phẩm có chứa Dây Gắm quá, mình thì lại không biết nên dùng loại nào. Với trên mạng giờ cũng có nhiều quảng cáo nói quá sự thật nên nhiều khi chú bị mất lòng tin, có khi có nhiều sản phẩm tốt nhưng mình bị ám ảnh nên đâu có dám mua.

Hôm sau chú ra nhà thuốc Khoa Nguyên ở gần nhà hỏi có sản phẩm thảo dược nào chứa Dây Gắm không thì nhà thuốc giới thiệu cho chú sản phẩm Gutfini bảo dùng sản phẩm này có thể giúp hỗ trợ chú giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức khớp và hạn chế tái phát cơn đau. Thấy thành phần chính là Dây Gắm kết hợp với Huyết Đằng và Dây Đau Xương, được sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nên chú cũng tin tưởng mua 2 lọ về dùng thử.

Gutfini – công thức mới khác biệt với sự kết hợp của Dây Gắm, Huyết Đằng và Dây Đau Xương

Bất ngờ khi acid uric đã hạ, tophi nhỏ lại, không phải phụ thuộc vào thuốc giảm đau như trước.

Uống 1 tháng thì chú thấy vẫn bình thường, chưa có chuyển biến gì rõ rệt lắm. Lúc đó hạt tophi ở gối trái cũng bắt đầu bị xì, chú còn định đi mổ tiếp. Nhưng nghĩ mới dùng 1 tháng chưa thấm gì nên chú mua tiếp 2 lọ để dùng một là cải thiện thì tốt còn không thì coi như là một bài học.

Không ngờ khoảng 15 ngày sau thì chú thấy các cơn đau bớt bớt. Đặc biệt, quan sát chỗ tophi bị xì thấy bắt đầu khô lại. Trước đó là nó đen lan ra tận ngoài nhưng giờ nó không xì nữa.

Sau khi dùng Gutfini, cục tophi ở đầu gối trái đã khô lại, nhỏ dần; tophi ở tay đã cải thiện được 40%

Thấy có tiến triển nên chú lại tiếp tục mua dùng. Chú nhớ uống khoảng hơn 3 tháng hạt tophi mềm hơn và giảm xuống (nhỏ lại), đã có 2 điểm giảm, giảm 40% bàn tay phải và giảm 60% đầu gối trái, đi kiểm tra acid uric giảm còn 400.

Khoảng cách tái phát cơn đau cũng xa hơn, trước cứ 5-8 ngày đau thì đợt đó 1 tháng mới đau 1 lần mà uống kèm thuốc giảm đau với Gutfini nên chú cũng đỡ lo bị tác dụng phụ. Trước mỗi lần đau là 2 -3 liều thuốc tây mà đợt đó chỉ uống có 1 liều thôi, hạn chế lệ thuộc thuốc giảm đau.

Tính ra bây giờ là chú uống Gutfini được 6 tháng rồi. Mà lâu lắm cũng chưa thấy xuất hiện lại cơn đau, có thể do chú dùng đủ liệu trình nên hạn chế tái phát cơn đau tốt. Giờ chú đi làm, đi thể dục, đạp xe thoải mái mà cũng không sao. Bị gút 15 năm nhờ 6 tháng kiên trì dùng Gutfini mà sức khỏe chú cải thiện được như bây giờ, chú rất mừng.

– Chú Nguyễn Thanh Quý chia sẻ-

Người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM như chú Quý có những triệu chứng dưới đây nên dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gutfini:

✅ Sưng to, nóng, đỏ, đau dữ dội ở khớp gối, ngón chân cái, bàn chân, cổ chân…
✅ Cơn đau bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau nhiều về đêm.
✅ Đau tăng lên hoặc tái phát cơn đau khi ăn hải sản, uống rượu bia.
✅ Có chỉ số acid uric cao (nam giới > 420 μmol/L; nữ giới > 360 μmol/L) 
✅ Có hạt tophi, khó đi lại mong muốn giảm các cơn đau tái phát
>>> ĐẶT MUA Gutfini miễn phí giao hàng tận nhà 

>>> MUA TẠI NHÀ THUỐC: Tìm mua Gutfini tại nhà thuốc gần nơi bạn sống 

>>> Người bệnh gút mới chớm hoặc lâu năm nếu chưa hiểu rõ tình trạng bệnh gút hoặc sản phẩm Gutfini hãy gọi đến tổng đài tư vấn 1800 6933 (miễn cước) hoặc DÀNH 1 PHÚT tham gia trắc nghiệm để hiểu rõ bệnh, tìm đúng phương pháp, tham gia ngay 


Rất nhiều người bệnh gút MỚI CHỚM hoặc LÂU NĂM như chú Quý đã sử dụng Gutfini hiệu quả

Gutfini được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Lotus đạt chuẩn GMP do Bộ Y tế công nhận


🛑 LƯU Ý: Khi mua và sử dụng Gutfini để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh gút cần tuân thủ đúng tiêu chuẩn 3Đ:

TUÂN THỦ ĐÚNG TIÊU CHUẨN 

✅ ĐÚNG: Mua đúng sản phẩm Gutfini theo hướng dẫn để không bị đổi hàng.

✅ ĐỦ: Dùng đủ lộ trình từ 3 đến 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả giảm acid uric, giảm sưng, đau nhức và hạn chế tái phát cơn đau.

✅ ĐỀU: Dùng Gutfini đều đặn, đúng giờ, đúng liều (4 viên/ ngày trước ăn sáng và ăn tối). Không dùng ngắt quãng tránh hiệu quả sản phẩm không cao và gây lãng phí.

>>> ĐẶT MUA Gutfini miễn phí giao hàng tận nhà 
>>> MUA TẠI NHÀ THUỐC: Tìm mua Gutfini tại nhà thuốc gần nơi bạn sống 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *